Scarlett Johansson sợ cảnh bị đâm khi đang tắm

Moveek · 08:38 11/11/2012 ·

Tái hiện cảnh tắm vòi sen kinh điển trong phim kinh dị Psycho, cô đào bốc lửa Hollywood cảm thấy hãi hùng khi nhớ lại bối cảnh quay.

Phải thực hiện lại một trong những cảnh quay kinh điển nhất của lịch sử điện ảnh thế giới không phải nhiệm vụ dễ dàng đối với Scarlett Johansson. Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí V, kiều nữ 27 tuổi chia sẻ những thử thách mà cô phải đối mặt khi thực hiện cảnh tắm dưới vòi sen trong bộ phim sắp ra mắt Hitchcock.

"Chúng tôi chỉ được dùng một phòng tắm hạng nhất để quay trong một ngày. Ai cũng cảm thấy lo lắng vì nó liên quan tới nước. Không ai muốn diễn viên phải dầm nước lâu" Scarlett tiết lộ. "Họ còn lo lắng nhiều chuyện nữa nhưng tôi thì không quan tâm lắm đến những chuyện đó và có lẽ Janet Leigh trước đây cũng vậy". Janet Leigh là nữ diễn viên đóng vai người phụ nữ bị giết ngay đầu phim Psycho.

Góa phụ đen trong The Avengers còn chia sẻ khoảnh khắc mà cô cảm thấy sợ hãi nhất khi tài tử Anthony Hopkins (vai Alfred Hitchcock trong phim) vung dao về phía mình ở cảnh tắm dưới vòi sen. "Bạn phải rất can đảm khi đứng đứng dưới vòi nước xối xả trong khi Anthony Hopkins đâm con dao dài 30cm về phía mình".

"Khi đó, Anthony Hopkins giống như một con mèo hoang đầy giận dữ. Có lẽ nhờ việc đã xem bộ phim The Silence of the Lambs (Sự im lặng của bầy cừu) nhiều lần khi còn nhỏ mà tôi không cần chuẩn bị quá nhiều cho cảnh quay này".

Hitchcock nhận được sự chú ý của các nhà phê bình và những người yêu điện ảnh từ khi phim được giới thiệu vào đầu năm nay. Tác phẩm này hứa hẹn mang đến những câu chuyện chưa từng được kể về những khó khăn của Alfred Hitchcock trong quá trình thực hiện bộ phim Psycho năm 1960.

Jessica Biel (phải) đóng vai Vera Miles - em gái của nhân vật nữ bị giết trong phim Psycho.
Jessica Biel (phải) đóng vai Vera Miles - em gái của nhân vật nữ bị giết trong phim Psycho.

Phim tập trung vào mối quan hệ giữa Alfred Hitchcock và vợ ông, biên tập viên kiêm trợ lý đạo diễn Alma Reville (Helen Mirren thủ vai). Bà là người sửa lỗi và cộng tác chung thủy của Hitchcock trong 55 năm với tư duy nhạy bén về lời thoại và kịch bản. Hitchcock được dự đoán là một trong những ứng cử viên sáng giá cho nhiều hạng mục của Oscar năm tới.

Ngoài Anthony HopkinsScarlett Johansson, Hitchcock còn có sự góp mặt của Helen Mirren, Jessica Biel, Michael Stuhlbarg, Toni ColletteDanny Huston. Bộ phim sẽ ra rạp vào 23/11.