Sẽ có Guardians of the Galaxy Vol.3

Phim Siêu Anh Hùng · Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Trong một cuộc trò chuyện với đạo diễn James Gunn, anh đã tình cờ xác nhận rằng Marvel chắc chắn sẽ thực hiện phần phim thứ 3 của Guardians of the Galaxy.

Đạo diễn James Gunn đã tình cờ xác nhận rằng Marvel chắc chắn sẽ thực hiện phần phim thứ 3 của Guardians of the Galaxy.

Theo cuộc trò chuyện đó, James nói:

"Đương nhiên sẽ có Guardians phần thứ 3 rồi, chắc chắn luôn. Chúng tôi đang cố gắng để thực hiện nó, cố gắng để tìm ra những gì tôi muốn làm thực sự, đó là tất cả. Tôi phải tìm ra nơi tôi muốn đến, những gì tôi muốn dành ba năm tiếp theo của cuộc đời tôi. Bạn biết đấy, tôi sẽ làm một bộ phim lớn; nó sẽ không chỉ là những "Vệ Binh Ngân Hà" mà còn hơn thế nữa. Tôi sẽ tìm ra ý tưởng trong một vài tuần tới."

Ngoài ra, James còn hé lộ thêm một vài chi tiết của nhóm Gurardians trong bom tấn sắp tới là Avengers: Infinity War, anh nói:

"Bạn phải biết rõ điều này, đừng phóng đại nó lên quá mức cần thiết, đây vẫn là bộ phim The Avengers mà thôi. Những Vệ Binh của chúng ta cũng nằm trong vũ trụ này, họ là một phần của nó, một phần của câu chuyện về Thanos, nên việc họ xuất hiện ở đây là quá sức bình thường. Họ là một phần không thể thiếu của vũ trụ này."

Guardians of the Galaxy Vol.2 sẽ công chiếu tại Việt Nam vào cuối tháng 4 tới, đừng bỏ lỡ siêu phẩm tiếp theo trong vũ trụ MCU này nhé!

Nguồn: Superhero Hype