Season 2 của anime The Disastrous Life of Saiki K. khởi chiếu vào tháng 1

TV Series · Tin tức · 221b · · 0 · 0

Tạp chí còn tiết lộ một vài hình ảnh then chốt mới, và cũng hé lộ sự xuất hiện của dàn nhân vật mới trong season 2 này.

Năm nay, tạp chí số 48 của Weekly Shonen Jump của Shueisha hé lộ hôm thứ hai rằng season 2 của anime The Disastrous Life of Saiki K. của Shuichi Aso sẽ khởi chiếu vào tháng 1. Tạp chí còn tiết lộ một vài hình ảnh then chốt mới, và cũng hé lộ sự xuất hiện của dàn nhân vật mới trong season 2 này như Hiroshi Sato, Toma Akechi, và Mikoto Aiura. Hiroshi là một chàng trai hết sức bình thường, Toma là cậu học sinh chuyển trường nhiều chuyện, và Mikoto một nữ sinh ăn diện và cực kì nóng bỏng. Tạp chí Weekly Shonen Jump số 50 sẽ tiết lộ diễn viên lồng tiếng cho Tōma.

Anime sẽ có sự trở lại của dàn diễn viên của season trước.

Manga tập trung vào cậu học sinh trung học tên Kusuo Saiki. Cậu sở hữu thần lực gây ra nhiều sự việc không may trong cuộc sống hàng ngày của mình.

Season đầu tiên phát sóng đôi, phát sóng vào sáng thứ hai và thứ ba hàng tuần trong chương trình Oha-Suta (Good Morning Star) trên TV Tokyo, và phát sóng buổi tối trên TV Tokyo, TV Aichi, và TV Osaka. Buổi sáng phát sóng 5 tập mỗi tuần, và đêm muộn tổng hợp 5 tập phim sẽ phát sóng một lượt. Anime lần đầu khởi chiếu vào tháng 1/2016. Funimation phát sóng series phụ đề tiếng Anh và cả series lồng tiếng Anh toàn nước Nhật.

Manga tạo cảm hứng cho live action sẽ ra mắt tại Nhật hôm 21/10. Và đã thu về 194 triệu yên (khoảng $1.7 triệu) đứng thứ 2 trong tuần đầu công chiếu.

Nguồn: Anime News Network