Secret Six sẽ được đài CBS đưa lên màn ảnh nhỏ

TV Series · Tin tức · tranbaoduy · · 0 · 0

Nhà đài CBS đã xác nhận rằng họ đang trong quá trình chuyển thể các nhân vật truyện tranh của DC Comics là Secret Six cho phiên bản truyền hình.

Nhà đài CBS đã xác nhận rằng họ đang trong quá trình chuyển thể các nhân vật truyện tranh của DC Comics là Secret Six cho phiên bản truyền hình.

Đây là một nhóm sáu người rối loạn về mặt đạo đức, từng người đều có điểm nổi trội cùng năng lực riêng và những bí mật về quá khứ. Họ được kết nối để làm việc cùng nhau bởi một nhân vật bí ẩn, nhằm mục đích vạch trần bộ mặt đen tối của những chính trị gia. Vẫn chưa có thông tin về những nhân vật sẽ xuất hiện, nhưng trên đây là những nhân vật chắc chắn sẽ góp mặt trong bộ phim: Bane, Harley Quinn, Mad Hatter và Penguin.

Nhóm Secret Six (ảnh: Long Room)

Xuất hiện lần đầu tiên trong thời kỳ bạc (Silver Age) với 7 tập truyện, được sáng tạo bởi nhà văn E. Nelson Bridwell và họa sĩ Frank Springer. Sau một thời gian ngừng phát hành, danh tính của người thành lập nhóm trở nên bí ẩn với người hâm mộ và vào năm 1975, hai tập đầu tiên được in lại và phát hành đính kèm trong The Brave and Bold #117 #120.

Giám đốc sản xuất là Rick Muirragui, ông sẽ kiêm luôn vai trò viết kịch bản phim; Warner Bros. Television hợp tác sản xuất cùng Doozer Productions. Bill Lawrence, Jeff Ingold là hai nhà điều hành sản xuất của bộ phim. 

Những thông tin mới nhất về phim Secret Six sẽ được cập nhật trên Moveek.

Nguồn: Variety