Seohyun của Girls’ Generation trở thành đầu bếp trong drama Time sắp được ra mắt

TV Series · Tin tức · SarahTran · · 0 · 0

Những hình ảnh đầu tiên của Seohyun trong drama Time của đài MBC vừa mới được tung ra. Phim sẽ kể về cuộc sống của 4 con người với 4 quyết định khác nhau nhưng cuối cùng lại bị cuốn vào nhau. Trong Time, Seohyun sẽ vào va Seol Ji Hyun - một đầu bếp hoà đồng nhưng cũng đầy hoài bão và tham vọng. Cô luôn toả ra năng lượng tích cực và đem đến niềm vui cho mọi người.

Tuy nhiên, Seol Ji Hyun là nhân vật có số phận bi kịch. Cô nuôi ước mơ đến Paris, nhưng phải làm trụ cột cho gia đình bởi mẹ cô không thể nuôi gia đình được, còn em gái của cô thì qua đời đột ngột. Chính vì thế, đây sẽ là vai diễn khá thử thách đối với Seohyun bởi nó đòi hỏi cô phải thể hiện cảm xúc và nội tâm của nhân vật.

Seohyun đã bắt đầu ghi hình vào ngày 07.05 tại Học viện Le Cordon Bleu Sookmyung. Cảnh phim diễn ra ở đây là lúc nhân vật Seol Ji Hyun đang tham gia cuộc thi đầu bếp. Từ mái tóc búi gọn gàng và trang phục, chiếc nón đầu bếp, có thể thấy Seohyun trông giống như một đầu bếp đang được huấn luyện.

Đây sẽ là lần hợp tác tiếp theo của Seohyun và đạo diễn Jang Joon Ho sau khi làm việc cùng với nhau vào năm ngoái. Trong Time, nhân vật Seol Ji Hyun yêu nấu ăn đến nỗi cô có thể nấu được món ăn của nhiều nước như Hàn, món Âu và cả Trung Quốc. Seohyun nổi tiếng là một người cầu toàn, chính vì thế cô đã rất siêng năng tập luyện và chuẩn bị kỹ càng cho vai diễn bằng cách nấu ăn thường xuyên.

Sau khi hoàn thành các cảnh phim, cô chia sẻ:

“Được làm việc với một đạo diễn đầy nhiệt huyết và đội ngũ diễn viên, ê kíp sản xuất tuyệt vời, tôi cảm thấy như được họ truyền năng lượng và có rất nhiều khoảnh khắc vui vẻ khi ghi hình. Khi hoá thân thành Seol Ji Hyun, tôi muốn dốc hết sức mình để làm một việc mà không bao giờ hối tiếc. Time sẽ là bộ phim với những câu chuyện về cuộc đời của những con người khác nhau – những người luôn sống hết mình và yêu một cách cuồng nhiệt, bởi họ biết cuộc đời người là hữu hạn.”

Đội ngũ sản xuất cũng nói:

“Khi Seohyun đến trường quay, cô ấy làm cho không khí vui tươi và náo nhiệt hơn hẳn. Có lẽ bởi vì tính cách thật của cô ấy ngoài đời đã ngấm sâu vào tính cách của nhân vật Seol Ji Hyun. Đội ngũ sản xuất không biết làm gì khác ngoài khen ngợi tài năng diễn xuất của cô. Hãy cùng chờ đợi màn biến hoá của Seohyun với vai diễn này nhé!”

Kịch bản của Time do Choi Ho Chul (Secret Love, Mask) chấp bút và Jang Joon Ho (Mom, Hotel King). làm đạo diễn. Phim sẽ được phát sóng vào cuối tháng bảy, trên kênh MBC vào tối thứ tư và thứ năm hàng tuần sau khi Come and Hug Me kết thúc.

 

Nguồn: Soompi