Series Black Lightning của DC được Fox nhận phát sóng

Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Nhà sản xuất Greg Berlanti của những show truyền hình DC Comics như: Arrow, Flash, Supergirl và Legends of Tomorrow, đang làm việc cùng Mara Brock and Salim Akil để thực hiện Series mới của DC có tên Black Lighting.

Nhà sản xuất Greg Berlanti của những show truyền hình DC Comics như: Arrow, Flash, Supergirl và Legends of Tomorrow, đang làm việc cùng Mara Brock and Salim Akil để thực hiện Series mới của DC có tên Black Lighting.

Nhà đài Fox (Gotham, Lucifer) đã chính thức xác nhận họ sẽ nhận phát sóng series này. Tập pilot của phim sẽ sớm được đưa vào sản xuất. Tính đến hiện giờ Fox đã nắm quyền phát sóng 3 bộ phim truyền hình của DC Comics.

Black Lightning là một siêu anh hùng được sáng tạo bởi Tony Isabella và Trevor Von Eeden, xuất hiện lần đầu tiên trong tập comic cùng tên "Black Lightning" vào năm 1977. Câu chuyện kể về Jefferson Pierce, một cựu vận động viên Olympic, người đã được sinh ra một cách bí mật với khả năng thao túng điện từ. Để tận dụng sức mạnh của mình Pierce quyết định trở thành một siêu anh hùng và sau này trở thành thành viên của cả hai nhóm The Outsiders and The Justice League. Tuy vậy, quá khứ của anh chàng này không mấy tốt đẹp cho lắm. Anh đã rời bỏ quê nhà từ nhỏ sau khi cha anh bị sát hại, sau này anh trở lại quê nhà cùng vợ và con gái của mình, có một công việc ở trường trung học.

Cho đến thời điểm hiện tại, Black Lighting chưa từng xuất hiện trên những phiên bản điện ảnh của DC Comics. Anh đã xuất hiện trong một số dự án phim hoạt hình, được lồng tiếng bởi các diễn viên như Levar Burton và Blair Underwood.