Series live action Final Fantasy XIV Dad of Light sẽ ra mắt trên Netflix tại Hoa Kỳ vào 1/9 tới đây

TV Series · Tin tức · DTS.ArtStyle · · 0 · 0

Tài khoản Twitter chính thức của series trước đó hồi tháng 3 cũng đã thông báo rằng bộ phim sẽ xuất hiện cho tất cả các khách hàng của Netflix trên toàn cầu mùa thu năm nay.

Website chính thức của Netflix cho bộ live action Final Fantasy XIV Dad of Light (Final Fantasy XIV: Hikari no Otosan) tiết lộ rằng chương trình sẽ chính thức ra mắt cho người dùng tại Hoa Kỳ vào 1/9 tới đây. Tài khoản Twitter chính thức của series trước đó hồi tháng 3 cũng đã thông báo rằng bộ phim sẽ xuất hiện cho tất cả các khách hàng của Netflix trên toàn cầu mùa thu năm nay.

Bộ phim xuất hiện lần đầu tại Nhật Bản vào 17/04 trên kênh MBS và 2 ngày sau đó trên kênh TBS. Series dài 7 tập ra mắt trên dịch vụ của Netflix tại Nhật Bản từ 20/04 - 01/06. Netflix cũng cung cấp bản phụ đề tiếng Anh cho bộ phim.

Diễn viên Yudai Chiba (vai Ryo Yoake của live action ReLIFE và Toma Kikuchi trong live action Ao Haru Ride) sẽ tham gia dự án cùng Ren Osugi (phó thủ tướng của Shin Godzilla), diễn viên sẽ vào vai người bố. Ngoài ra còn có sự tham gia của các diễn viên như Fumika Baba, Yoshihiko Hakamada, Yoshino Nanjo, Minako Kotobuki, Aoi Yuki và Mako Ishino.

Đạo diễn Teruo Noguchi (Secret Love, Avatar) sẽ chỉ đạo bộ phim, trong khi Kiyoshi Yamamoto (AKB Horror Night Adrenalin no Yoru, Tokyo Toybox films) đảm nhận vùng Eorzea. Kota Fukihara (live action Yowamushi Pedal, live action Tensai Bakabon: Kazoku no Kizuna) viết kịch bản. Ban nhạc Glay trình diễn bài hát chủ đề mở đầu bộ phim với tựa "The Other End of the Globe," trong khi nhóm Silent Siren đảm nhận bài hát cuối phim "Akane." Ca sĩ Meg cũng sẽ thể hiện bài hát nền "Jacaranda no Hana no Yo ni”.

Series được truyền cảm hứng từ trang blog Ichigeki Kakusatsu SS của Nikki dựa trên những trải nghiệm của bản thân. Trang blog kể về một ông bố đã trên 60 và con trai khi họ cùng nhau trải nghiệm trò chơi Final Fantasy XIV. Series cũng kể về việc hai người đàn ông đã được trò chơi gắn kết với nhau trong khi bản thân họ vẫn có những bí mật của riêng mình.

Hãng Square Enix ra mắt trò chơi Final Fantasy XIV trực tuyến cho PC vào tháng 9/2010. Sau những phản ứng của những người hâm mộ, công ty đã công bố một bản cập nhật mới với tựa Final Fantasy XIV: A Realm Reborn ra mắt trên nên tảng PC và PS3 vào tháng 8/2013 và sau đó là PS4 vào tháng 4/2014. Hãng Square Enix sau đó công bố một bản mở rộng cho bản cập nhật với tựa Heavensward vào tháng 6/2015.

Square Enix vừa đây cũng ra mắt bản mở rộng thứ 2 với tựa Stormblood. Chủ tịch của hãng Yosuke Matsuda tiết lộ hồi đầu tháng rằng số người chơi trả phí đã đạt mức cao nhất quý đầu năm tài chính 2018. Mastuda nói rằng việc ra mắt của bản mở rộng Stormblood đã mang đến sự tăng trưởng cho lượng người chơi.

Nguồn: Anime News Network