Series Netflix mới của Emma Stone và Jonah Hill xác nhận ngày bấm máy

Tin tức · Tori Quách · · 0 · 0

Cả 10 tập của series này sẽ được chỉ đạo bởi Cary Fukunaga, dự án đầu tiên của anh kể từ “Beast of No Nation.”

Cả 10 tập của series này sẽ được chỉ đạo bởi Cary Fukunaga, dự án đầu tiên của anh kể từ “Beast of No Nation.”

Kể từ ngày xuất bản bộ phim Beast of No Nation hồi 2015, đạo diễn Cary Fukunaga đã được tham dự vào một vài dự án khác nhau nhưng tất cả đều không thành công lắm. Anh từng được chấm cho vai trò đạo diễn và biên kịch cho phiên bản mới It của Stephen King, nhưng Fukunaga rời dự án ba tuần trước ngày bấm máy vì những khác biệt trong ý tưởng. Sau đó anh tiến đến đạo diễn series TNT The Alienist, dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng của Caleb Carr, nhưng lại bị thay thế bởi Jakob Verbruggen vì lý do lịch trình. Nhưng giờ, dự án tiếp theo cho Netflix của Fukunaga là “Maniac” đã nhận được ngày khởi quay vào mùa thu năm nay.

Dựa trên một series cùng tên của Na-Uy hồi 2014, Maniac xoay quanh hai nhân vật trong một bệnh viên tâm thần cố lẫn trốn vào trong thế giới tưởng tượng của riêng họ. Series dài 10 tập này sẽ có sự góp mặt của Emma Stone và Jonah Hill và sẽ được biên kịch bởi Patrick Somerville, tác giả của bộ tiểu thuyết The Cradle và The Bright River. Kỳ sản xuất sẽ bắt đầu vào 15.8 tại Thành phố New York.

Fukunaga nổi tiếng với vai trò đạo diễn cho cả mùa một của series True Detective trên kênh HBO, cùng với bộ phim “Sin Nombre” – về một cô gái gốc Hondura và một gangster người Mexico trên hành trình xuyên qua biên giới Mỹ - và bộ chuyển thể “Jane Eyre” năm 2011.

Kỳ quay chính của “Maniac” dự kiến sẽ kết thúc vào tháng 11.

Nguồn: Indie Wire