Series siêu anh hùng của 50 Cent đang được phát triển

Tin tức · NeroHuynh · · 0 · 0

Không những thành công trong nhạc rap, thu âm, may mặc hay xuất bản sách, rapper 50 Cent – hay Curtis Jackson – cũng khá thành công trong lĩnh vực phim ảnh.

Không những thành công trong nhạc rap, thu âm, may mặc hay xuất bản sách, rapper 50 Cent – hay Curtis Jackson – cũng khá thành công trong lĩnh vực phim ảnh.

Gần đây, anh được biết đến với vai trò sản xuất cũng như diễn viên trong series Power của Starz TV, xoay quanh một chủ hộp đêm tại thành phô New York và cũng là một tay trùm ma túy.

Với những công việc như trên, dường như 50 Cent không có thời gian để viết lách, nhưng ngạc nhiên thay, viết lách lại là điều mà anh đã làm trong thời gian gần đây. Theo lời trang Variety, Jackson hiện đang cùng với Starz phát triển một series do chính anh chấp bút, với tên gọi Tomorrow, Today. Series được miêu tả là một bộ phim siêu anh hùng và Jackson dự tính sẽ chỉ đạo sản xuất.

Phim sẽ lấy cốt truyện về một cựu tù binh oan từ mặt trận phía nam của Chicago, người trở thành đối tượng cho những thí nghiệm điên rồ của tên bác sĩ cai ngục. Mục đích của tên bác sỹ là tạo ra một cỗ máy giết chóc hoàn hảo trong hình hài của con người. Khi vị cựu binh được giải phóng, anh nhận ra mình phải chạy trốn khỏi một thế giới thù địch – nơi anh vừa là mục tiêu vừa phải dùng sức mạnh mới của mình vào việc thiện. Tomorrow, Today sẽ là series thứ hai mà hãng sản xuất G-Unit Fimls của Jackson hợp tác cùng Television Inc.

Tuy phần tóm tắt truyện của Tomorrow, Today có vẻ gần giống với Luke Cage của Marvel, nhưng show Power đã chứng minh được rằng Curtis Jackson có khả năng sản xuất ra một bộ phim thu hút người xem.