Series The Lord of the Rings sẽ được diễn ra ở kỷ nguyên thứ 2

TV Series · Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Phiên bản series The Lords of the Rings của nhà đài Amazon cũng vậy, nó sẽ rơi vào thời điểm trước khi bộ ba Chúa Nhẫn của Peter Jack bắt đầu.

Từ The Silmarillion, cho đến The Hobbit hay The Lords of the Rings, mỗi câu chuyện về vùng đất Trung Địa đều bắt đầu ở mỗi thế kỷ khác nhau. Phiên bản series của nhà đài Amazon cũng vậy, nó sẽ rơi vào thời điểm trước khi bộ ba Chúa Nhẫn của Peter Jack bắt đầu, trước khi liên minh con người vào Tiên tộc chung tay để chống lại bóng tối.

Theo tin từ trang Entertainment Weekly, mốc thời gian của series phim The Lord of the Rings sẽ diễn ra trong khoảng 3.000 năm vào kỷ nguyên thứ 2, tức là rơi vào lúc trước khi những sự kiện trong phim Chúa Nhẫn của đạo diễn Peter Jackson diễn ra.

Bản đồ vùng Trung Địa trong phiên bản series

Thông tin này cũng đã được xác nhận từ chính kênh Amazon, cùng với một bức ảnh bản đồ của vùng trung địa cùng dòng trạng thái quen thuộc như sau:

"Một chiếc nhẫn để thông trị tất cả, một chiếc nhẫn để tìm ra những chiếc còn lại, một chiếc để mang chúng đến với nhau, mang bóng tối đến với chúng, ở vùng đất Modor – nơi bóng tối ẩn hiện."

Liệu người hâm mộ sẽ được hiểu thêm về Sauron? (Nguồn: IGN

Những người hâm mộ bình thường có thể không nhận ra điều đó, nhưng trong phần đầu tiên Fellowship of the Rings, bối cảnh thực sự rơi vào khoảng thời điểm cuối của kỷ nguyên thứ 2, khi liên minh loài người và tiên tộc lần cuối chung tay chiến đấu chống lại Sauron. Thời đại thứ 2 tồn tại gần 3.441 năm và nó bắt đầu sau khi Morgoth, chúa tể bóng tối trước Sauron bị trục xuất. 

Có rất nhiều tiềm năng để khai thác cho câu chuyện trong thời gian đó, bao gồm sự trỗi dậy của Sauron, việc tạo ra One Ring và sự xuất hiện của Ringwraith. Trong tấm bản đồ của Amazon chia sẻ cũng bao gồm Númenor, một vương quốc của những người đàn ông bị lạc dưới biển đến một trận đại hồng thủy. Trong thần thoại Tolkien, Sauron bị vua Númenor bắt giữ, nhưng hắn ta dần phá hủy vương quốc đó từ bên trong. Chỉ có sự can thiệp của vị thần Eru mới ngăn chặn được các kế hoạch của Sauron, và dẫn đến sự hủy diệt của Númenor.

The Lord of the Rings series dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2021.

Nguồn: Coming soon