Tom Mison sẽ đóng chính cùng Jeremy Irons trong series Watchmen

TV Series · Tin tức · VLynd · · 0 · 0

Dù có nhiều hoài nghi về series Watchmen của Damon Lindelof đang được đài HBO phát triển nhưng không thể phủ nhận chất lượng dàn diễn viên hàng đầu.

Dù có nhiều hoài nghi về series Watchmen của Damon Lindelof đang được đài HBO phát triển nhưng không thể phủ nhận chất lượng dàn diễn viên hàng đầu đang được xướng tên sẽ tham gia series này. Vừa qua, chúng ta vừa biết rằng Jeremy Irons sẽ thủ vai chính cùng các diễn viên khác như Regina King, Don Johnson, Tim Blake Nelson, Louis Gossett Jr. (Hap and Leonard), Adelaide Clemens (Rectify), and Andrew Howard (Hatfields and McCoys).

Tuy cùng chuyển thể từ bộ truyện kinh điển cùng tên của Alan Moore và Dave Gibbons nhưng series này sẽ khác hoàn toàn Watchmen của đạo diễn Zack Snyder ra mắt hồi 2009, với cốt truyện và diễn biến hoàn toàn mới. Trang TV Line vừa xác nhận rằng Tom Mison (Sleepy Hollow) sẽ hoá thân thành một nhân vật chính trong series, danh tính cụ thể vẫn đang được giữ bí mật. Bên cạnh đó, có tin đồn rằng Frances Fisher (Titanic) và Jacob Ming-Trent (White Famous) cũng tham gia phim.

Trên trang Instagram cá nhân, Lindelof chia sẻ về việc hoàn tất tập pilot:

(Tạm dịch: Đây là @nicolekassell, vị đạo diễn tuyệt vời của chúng tôi. Hôm qua, cô ấy vừa hoàn tất tập pilot cho Watchmen... và không để lại bất kỳ hoài nghi nào – cô ấy LÀ một phi công, định vị bộ phim chúng tôi từ lúc khởi hành đến khi hạ cánh. Quả là một vinh dự khi để cô dẫn dắt hiện tượng của chúng tôi mỗi ngày qua... và chúng ta có nên được đón không, tất cả các bạn sẽ tự chứng kiến tài năng tuyệt vời của cô ấy. Những dòng chữ trên áo đã nói lên tất cả. Cảm ơn, Nicky... vì MỌI THỨ.)

Như thế, có nhiều điều đáng trông chờ ở series này nếu HBO triển khai. Moveek sẽ cập nhật thêm thời gian ra mắt trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: Collider