Sex, Love & Therapy - Người đàn bà nguy hiểm

MarsLe 01:34 19/02/2015

Sau 9 năm kể từ bộ phim Passe Passe 2008, nữ đạo diễn Tonie Marshall lui về sau ống kính với vai trò của một nhà sản xuất, điều hành show và đây là bộ phim hài, tình cảm đầu tiên đánh dấu sự trở lại của nữ đạo diễn.

Đạo diễn Tonie Marshall chia sẻ: "Kịch bản Sex, Love & Therapy đã được ấp ủ từ ý tưởng của một bộ phim truyền hình nhiều tập. Phim nói về hai nhân vật bị trục trặc về cảm xúc, cái 'tôi nhục dục' của họ bung tùm lum, vậy mà hoàn cảnh lại buộc họ phải nhận bàn giao một văn phòng tư vấn hôn nhân... Đời sống tình cảm của họ xem như đuối rồi, lúc đó họ cố gắng thành công về mặt nghề nghiệp. Chính vì vậy mà mặc dù khi kề cận, mặc dù rất thèm muốn nhau, nhưng họ phải gồng mình kiêng cữ! Lạ cái là tình hình càng căng thì họ lại càng tư vấn thành công... Tuy nhiên cuối cùng nhà đài cũng lại bác ý tưởng ấy, và tôi nhận ra rằng mình có đủ tư liệu phong phú và độc đáo để chuyển sang làm phim nhựa...". Thế là bộ phim Sex, Love & Therapy ra đời"

Nội dung phim nói về Lambert một gã nghiện sex đang cai nghiện bằng cách trở thành nhà tư vấn hôn nhân. Mọi việc tưởng chừng đang tốt đẹp thì...phụ tá tân tuyển của hắn là Judith rất đỗi hấp dẫn và luôn nghĩ đến việc ấy...

Từ ngôn ngữ truyền hình, Tonie Marshall truyền tải lại bộ phim dưới ngôn ngữ điện ảnh, mang chút yếu tố vui nhộn và hài hước để làm giảm bớt đi các yêu tố mang tính khơi gợi về tình dục. Các bệnh nhân vốn bị mặc cảm và cần được giúp đỡ về tình yêu và hôn nhân có vẻ càng gặp "khó khăn" hơn khi gặp phải cặp đôi tư vấn trái ngược này.

Dù nội dung có nhắc đến chuyện ấy nhưng bộ phim lại hoàn toàn xoáy vào những trục trặc trong cuộc sống hôn nhân. Tonie Marshall chia sẻ "Mọi người thường nói tới chuyện ly dị, rồi tái đoàn viên, và vâng, những việc ấy vẫn có trong xã hội, nhưng ta lại ít khi nhắc tới những ai phải theo một chế độ trị liệu để cho hôn nhân có thể kéo dài thêm. Khi viết kịch bản phim này, tôi nhận ra rằng mình có ít nhất hai người bạn đang trải qua tình thế đó. Sự buồn chán là gì? Khát khao là sao? Xuống tinh thần là như thế nào? Sau nhiều năm tháng hôn nhân, người ta thường đặt ra những câu hỏi như vậy...".

Sex, Love & Therapy (tựa Việt: Người Đàn Bà Nguy Hiểm) sẽ ra mắt khán giả từ ngày 19/2/2015. Xem thông tin chi tiết, lịch chiếu và đặt vé tại đây: https://moveek.com/phim/sex-love-therapy/

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 3,830 lượt đánh giá.
Đang có 118 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay