Phần phim thứ 27 của Shin - Cậu Bé Bút Chì hé lộ tựa đề chính thức và teaser đầu tiên

Video · Hiennguyen0103 · · 0 · 0

Hôm thứ sáu, website chính thức của anime Crayon Shin-chan (Shin - Cậu Bé Bút Chì) vừa tiết lộ phần thứ 27 của series với tựa đề Eiga Crayon Shin-chan Shinkon Ryokō Hurricane ~Ushinawareta Hiroshi~ (Crayon Shin-chan the Movie: Honeymoon Hurricane, Lost Hiroshi).

Ảnh: Anime News Network

Hôm thứ sáu, website chính thức của anime Crayon Shin-chan (Shin - Cậu Bé Bút Chì) vừa tiết lộ phần thứ 27 của series với tựa đề Eiga Crayon Shin-chan Shinkon Ryokō Hurricane ~Ushinawareta Hiroshi~ (Crayon Shin-chan the Movie: Honeymoon Hurricane, Lost Hiroshi) và sẽ được ra mắt tại Nhật vào ngày 19.04. Trang web cũng tung ra đoạn video quảng bá, cũng như logo và hình ảnh của bộ phim.

Bộ phim được lấy cảm hứng từ franchise Indiana Jones, và tên phim rõ ràng lấy cảm hứng từ phần phim Raiders of the Lost Ark.

Bộ phim lấy bối cảnh tại đất nước Úc, xoay quanh gia đình Nohara và Misae đã tìm ra được một chuyến đi tuần trăng mật ít tốn kém. Thay vì được tận hưởng một chuyến đi lãng mạn mà họ đã tưởng tượng, Misae, Hiroshi và những đứa trẻ bị cuốn vào một cuộc phiêu lưu nguy hiểm. Hiroshi là nhân vật chính của câu chuyện và trở thành chìa khóa để khám phá ra kho báu. Hiroshi bị bắt đi ngay khi gia đình đến Úc và tất cả các thành viên còn lại trong gia đình phải cứu anh ấy, đồng thời phải đối mặt với một nhóm người bí ẩn bịt mặt cùng với những tên chuyên đi săn kho báu.

Đây sẽ là lần đầu tiên nữ diễn viên Yumiko Kobayashi tham gia franchise này. Cô đã từng là nhân vật chính - Shinnosuke Nohara trong bộ anime truyền hình vào tháng 7 sau khi nữ diễn viên lồng tiếng Akiko Yajima từ bỏ vai diễn. Các diễn viên khác vẫn giữ nguyên vai trò trong phim.

Masakazu Hashimoto tiếp tục đạo diễn cho bộ phim và ông đã chỉ đạo 3 phần Crayon Shin-chan trước đó. Kịch bản phim do Kimiko Ueno và Munenori Mizuno(Doraemon, Midnight Crazy Trail) chấp bút, Shin-Ei Animation, TV Asahi, ADK, và Futabasha chịu trách nhiệm sản xuất.

Nguồn: Anime News Network