Shin Min Ah trở lại màn ảnh rộng trong phim Diva sau 4 năm vắng bóng

Tin tức · SarahTran · · 0 · 0

Diva kể về cô gái tên Lee Young (Shin Min Ah) có nickname “diva của thế giới lặn”. Sau một tai nạn, cô bị mất trí nhớ và phải đi tìm lại ký ức đồng thời tìm ra sự thật về vụ tai nạn.

Shin Min Ah vừa mới quay trở lại với bộ phim mang tên Diva. Phim kể về cô gái tên Lee Young (Shin Min Ah) có nickname “diva của thế giới lặn”. Sau một tai nạn, cô bị mất trí nhớ và phải đi tìm lại ký ức đồng thời tìm ra sự thật về vụ tai nạn.

Đây sẽ là lần đầu tiên Shin Min Ah tham gia phim có nội dung ly kì bí ẩn sau 4 năm vắng bóng. Trước đó, cô đã tham gia những phim điện ảnh nhưA Bittersweet Life, The Beast and the Beauty, My Love, My Bride. Shin Min Ah cũng chiếm được cảm tình của khán giả nhờ đóng các phim truyền hình như My Girlfriend Is a Gumiho, Oh My Venus và Tomorrow With You.

Đây sẽ là lần đầu tiên cô tham gia phim ở thể loại ly kì sau 4 năm vắng bóng (Soompi)
Đây sẽ là lần đầu tiên cô tham gia phim ở thể loại ly kì sau 4 năm vắng bóng (Soompi)

Cô chia sẻ lý do mình chọn Diva:

“Tôi đã bị kịch bản “mê hoặc” khi vừa mới đọc nó. Tôi đã phải tập luyện lặn cật lực khi nhận vai này và sẽ cố gắng hết mình để mang đến bộ phim tuyệt vời cho khán giả.”

Ngoài Shin Min Ah, phim còn quy tụ dàn diễn viên sáng giá. Lee Yoo Young sẽ góp mặt trong phim với vai vận động viên lặn Soo Jin – cũng là bạn thân của Lee Young. Trước đó, cô đã giành được nhiều giải thưởng như giải Rồng Xanh, giải Grand Bell, giải Buil Film… sau khi tham gia bộ phim Cunning Single Lady.

Shin Min Ah cùng đội ngũ sản xuất của Diva (Soompi)
Shin Min Ah cùng đội ngũ sản xuất của Diva (Soompi)

Nam diễn viên Lee Kyu Hyung sẽ vào vai huấn luyện viên của Lee Young và Soo Jin. Trước đó, anh đã tham gia Secret Forestvà Prison Playbook. Còn nữ diễn viên Oh Ha Nee (A Special Lady, Marionette) sẽ vào vai Cho Ah – một vận động viên lặn khác rất ngưỡng mộ Lee Young. 

Phim do công ty Korea Investment Partners đầu tư – nơi đã cho ra nhiều bộ phim thành công vang dội như Along with the Gods 2 (Thử Thách Thần Chết 2), Train to Busan, Midnight Runners, The King… Đại diện của công ty cũng chia sẻ lý do vì sao họ quyết định đầu tư cho Diva:

“Phim khai thác chủ đề khá mới mẻ là môn lặn và chúng tôi thấy hứng thú với chủ đề này. Hiện tại chưa có nhiều phim Hàn khai thác chủ đề này mà lại còn kết hợp với yếu tố bí ẩn và ly kì.”

Diva sẽ do Jo Seul Ae đạo diễn, người đã từng làm biên kịch cho Vanishing Time, Ingtoogi và A Taxi Driver. Cô chia sẻ:

“Tôi tin rằng Diva sẽ là bộ phim đầu tiên khai thác chủ đề về môn lặn và kết hợp với thể loại ly kì bí ẩn. Tôi rất cảm kích các diễn viên và đội ngũ sản xuất đã cùng nhau thực hiện dự án đầy thử thách này. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành bộ phim.”

Diva sẽ bắt đầu ghi hình vào giữa tháng 7.

 

Nguồn: Soompi