Sicario 2 - Emily Blunt không xuất hiện trong phần 2 nhưng sẽ trở lại trong phần 3

Tin điện ảnh · Maii · · 0

Sicario 2: Day of the Soldado đã rất gần ngày ra mắt và nhà sản xuất Trent Luckinbill đang lên ý tưởng cho kết thúc của phần 3.

Sicario 2: Day of the Soldado đã rất gần ngày ra mắt và nhà sản xuất Trent Luckinbill đang lên ý tưởng cho kết thúc của phần 3. Sicario vì thế có khả năng trở thành một trilogy 3 phim. 

Emily Blunt không xuất hiện trong phần 2 của Sicario, nhưng điều đó không có nghĩa đây là lần cuối chúng ta được gặp nhân vật của cô, Kate Macer. Trong một buổi phỏng vấn với CinemaBlend, nhà sản xuất của thương hiệu Trent Luckinbill tiết lộ phía sau hậu trường rằng họ đã có dự tính sẽ đưa Blunt trở lại trong phần 3 của Sicario.

“Tôi nghĩ rằng Taylor [Sheridan] chắc chắn đã có một vài ý tưởng khác, nhưng chúng tôi đang suy nghĩ thêm và đương nhiên là sẽ rất vui nếu có thể đem Emily trở lại”  Luckinbill nói. “Chúng tôi chưa viết kịch bản nữa, nhưng vẫn sẽ rất hợp lý. Bản thân chúng tôi đều là fan của bộ phim nên đã cùng đi đến một kết luân ‘Thật tuyệt nếu được nhìn thấy cô ấy (Blunt) lần nữa.’ Vậy nên tôi nghĩ là chúng tôi bắt đầu bàn với nhau được rồi.”

Lionsgate vẫn chưa bật đèn xanh cho một phần phim Sicario thứ 3. Phần 2 của phim Day of the Soldado tập trung vào nhân vật do Benicio Del Toro và Josh Brolin thủ vai, sẽ ra rạp tại quê nhà và Việt Nam (nếu qua nổi kiểm duyệt) vào cuối tháng này. Phần 2 đã nhận được những phản ứng mạnh mẽ từ giới phê bình và phần 3 đương nhiên sẽ có nếu phần 2 làm tốt trên bảng xếp hạng.

Kịch bản gia của Sicario - Taylor Sheridan trước đó thừa nhận rằng ông chính là lý do tại sao Blunt không xuất hiện trong phần 2. Sheridan nói vào tháng 11 năm 2016 rằng ông cảm thấy nhân vật của Blunt đã hoàn thành “nhiệm vụ” ở cuối phần 1 và ông không muốn thiếu tôn trọng cô bằng việc đem cô trở lại trong một phần hậu truyện không biết sẽ đi đến đâu.  

“Phần truyện của cô đã hoàn thành [và] tôi không biết làm thế nào để phát triển nhân vật phù hợp với tài năng của cô ấy,” Sheridan nói. “Bạn sẽ làm gì tiếp theo? Cô chuyển đến một thị trấn nhỏ và trở thành cảnh sát trưởng rồi bị bắt cóc sau đó chúng ta có một Taken thứ 2 à? Tôi phải kể câu chuyện thực sự chân thật và tôi không nghĩ rằng mình có thể tạo ra một bối cảnh phù hợp nhằm công bằng hơn với nhân vật của Emily.”

Mặc dù Blunt không xuất hiện trong Soldado, Sheridan thừa nhận rằng theo thời gian “sẽ có chỗ để [nhân vật của Blunt] xuất hiện.” Blunt bày tỏ sự thích thú khi được vào vai Kate Macer lần nữa trong một buổi phỏng vấn với IndieWire đầu năm nay, nói rằng cô rất thích trải nghiệm mà mình có hồi làm phần phim gốc và đương nhiên sẽ trở lại nếu có cơ hội.

Sicario 2: Day of the Soldado sẽ ra rạp tại Mỹ vào ngày 29 tháng 6.

 

Nguồn: IndieWire