Siêu anh hùng Bloodshot chiêu mộ Toby Kebbell trong vai phản diện Axe

Phim Siêu Anh Hùng · Tin điện ảnh · Maii ·

Một phim siêu anh hùng nữa sắp ra mắt. Và lần này không thuộc DC hay Marvel.

Toby Kebbell sẽ tham gia vào phim siêu anh hùng của Vin Diesel Bloodshot.

Bên cạnh Diesel, người sẽ đóng chính trong phim, Kebbell cũng sẽ tham gia cùng Michael Sheen, Eiza González, Talulah Riley, Alex Hernandez và Sam Heughan của Outlander. Kebbell sẽ đóng vai phản diện Axe.

Studio sẽ bắt đầu các cảnh quay chính trong tháng 7 và đây sẽ là live action siêu anh hùng đầu tiên của Diesel. Anh cũng sẽ hội ngộ với nhà sản xuất của Fast and Furious Neal Moritz. Đây cũng là lần đầu tiên Moritz và Diesel làm việc chung với nhau trong một dự án khác ngoài Fast and Furious.

Dave Wilson, đồng sự của đạo diễn Deadpool – Tim Miller ở Blur Studios, sẽ cầm trịch bộ phim.

Bloodshot xoay quanh một người lính bị thương, được hồi sinh và sở hữu sức mạnh siêu nhiên. Truyện Bloodshot do Kevin Van Hook, Don Perlin và Bob Layton sáng tạo vào năm 1992, ra mắt được 110 số với 7.5 triệu bản thông qua nhà xuất bản Valiant. Thư viện truyện tranh của Valiant là thư viện truyện tranh lớn thứ 3 thế giới sau Marvel và DC. Valiant cũng không thuộc một tập đoàn phim lớn nào. Truyện của Valiant được đánh giá là hay nhất trong khoảng 5 năm đổ lại đây, đặc biệt là Bloodshot – truyện rất được lòng giới phê bình.

Theo các nguồn tin thân cận thì Sony và Wilson có kế hoạch nối gót thành công của Logan Deadpool với bộ phim chuyển thể từ truyện tranh dán nhãn R. Bloodshot đánh dấu sự trở lại dòng phim hành động của Diesel. Anh nổi tiếng chuyên đóng các vai gai góc, đánh đấm như trong các phim xXx Pitch Black trước khi đến với The Fast and the Furious.

Kebbell nổi tiếng nhất qua vai diễn trong các phim như The Fantastic Four, phim reboot thương hiệu Planet of the Apes, Kong: Skull Island, Warcraft RocknRolla.

Nguồn: The Wrap