Siêu phẩm "bí mật" nhất của Martin Scorsese tung trailer!

Video · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Sau một thời gian giữ kín thông tin về phim, cuối cùng Paramount Pictures cũng đã tung ra trailer đầu tiên cho bộ phim The Silence của đạo diễn tài ba Martin Scorsese.

Sau một thời gian giữ kín thông tin về phim, cuối cùng Paramount Pictures cũng đã tung ra trailer đầu tiên cho bộ phim The Silence của đạo diễn tài ba Martin Scorsese.

Tuy do Mỹ thực hiện nhưng trailer đã hoàn toàn thể hiện được cái chất của nước Nhật Bản thời xưa với phong cách, tập quán của con người. Đây là 1 trong các bộ phim đang dự tranh Oscar 2017.

Silence là bộ phim kể về 2 người truyền giáo Bồ Đào Nha, được thể hiện bởi 2 diễn viên Andrew Garfield và Adam Driver. Vào thế kỷ thứ 17, họ cùng nhau thực hiện chuyến hành trình đến Nhật Bản để tìm lại một người truyền đạo do Liam Neeson thể hiện. Trong thời kỳ này, việc người phương tây bước chân lên đất Nhật là một thử thách khó khăn với họ. 

Lạ lẫm với tạo hình nhân vật trong phim của "người nhện" Andrew Garfield

Poster chính thức

Phim có sự tham gia của các ngôi sao khác như Liam Neeson (Taken), Tadanobu Asano (Thor), Issey Ogata (The Sun), Ciaran Hinds (Bleed For This), Yosuke Kubozuka (Go), và Yoshi Oida (The Pillow Book).

The Silence sẽ công chiếu tại một số rạp phim hạn chế vào ngày 23.12 sau đó sẽ chính thức phát hành rộng rãi vào tháng 1 2017.