Siêu Quậy Có Bầu tung teaser, cảnh tỉnh về nạn bầu bì tuổi học đường

Video · VLynd · · 0 · 0

Siêu Quậy Có Bầu của đạo diễn Nguyễn Quốc Duy với sự tham gia của Han Sara và Đỗ An đã được tung teaser trailer, cảnh tỉnh đến các bạn trẻ về nạn bầu bì khi còn trên ghế nhà trường.

Vừa qua, bộ phim điện ảnh hài, tình cảm Siêu Quậy Có Bầu của đạo diễn Nguyễn Quốc Duy với sự tham gia của Han Sara và Đỗ An đã được tung teaser trailer, cảnh tỉnh đến các bạn trẻ về nạn bầu bì khi còn trên ghế nhà trường:

Mở đầu teaser Siêu Quậy Có Bầu, Hạ An (Han Sara) là nữ sinh lớp 12A5 xuất hiện với vẻ ngoài tự tin, năng động. Mặc dù thuộc nhóm học sinh cá biệt nhưng Hạ An lại có thành tích học tập đáng nễ, cô được xem như một trong hai biểu tượng của trường Ánh Dương. Mọi thứ bắt đầu thay đổi kể từ ngày thầy Phong (Đỗ An) xuất hiện và được giao trọng trách chủ nhiệm lớp 12A5. Vẻ ngoài điển trai, tài năng, lạnh lùng, thầy Phong đã đứng vững trước những trò quậy phá của đám nhỏ lớp 12A5 bằng câu nói khiến các bạn học sinh phải dè chừng:

“Ngày nào tôi còn đứng ở đây thì tốt nhất các em nên quên mấy trò tào lao của mình đi”.

Đặc biệt, cô nữ sinh ngang bướng có tiếng của trường Ánh Dương cũng bị thầy Phong khuất phục. Đằng sau vẻ ngoài lạnh lùng, khó gần của thầy Phong là một con người rất cảm tình và quan tâm người khác. Kể từ khi biết được hoàn cảnh của Hạ An mồ côi từ  nhỏ, thiếu tình thân và mặc cảm với bên ngoài… thầy Phong càng quyết tâm giúp đỡ Hạ An để phần nào bù đắp những thiệt thòi mà cô nữ sinh gặp phải. Những tưởng tất cả điều này sẽ giúp Hạ An trở nên cởi mở và bớt quậy phá nhưng không, Hạ An phát hiện mình có thai sau một đêm say xỉn.

Cô nữ sinh trở nên hốt hoảng khi trên tay là que thử thai 2 vạch. Những rắc rối cũng bắt đầu từ đó, những chuyện dở khóc dở cười liên tục đến với Hạ An, cô học trò còn quá trẻ người non dạ. Khi “vỏ quýt dày gặp móng tay nhọn” liệu Hạ An sẽ đi qua những ngày khốn đốn với cái bầu đang độ tuổi học đường như thế nào đây? Hạ An phải đối mặt với những áp lực từ nhà trường, gia đình và bạn bè ra sao? Liệu cô có được những cảm thông thấu hiểu khi mang thai ở tuổi còn đi học?

Bên cạnh 2 diễn viên chính là Han Sara và Đỗ An, Siêu Quậy Có Bầu cũng có sự góp mặt của các gương mặt như Tùng Maru, Thanh Thúy, NSƯT Đức Thịnh, NSND Hồng Vân, NSƯT Tạ Minh Tâm…

Siêu Quậy Có Bầu chính thức ra rạp vào ngày 20.9. tại các cụm rạp trên toàn quốc.