Sleeping Beauties – Tiểu thuyết chưa ra lò của Stephen King lại tiếp tục được chuyển thể

Phim Kinh Dị · Tin tức · thaotk · · 0 · 0

Từng câu chuyện của Stephen King đang được chuyển thể dần dần, ngay cả những câu chuyện còn chưa được phát hành cũng được các nhà làm phim để mắt đến!

Từng câu chuyện của Stephen King đang được chuyển thể dần dần, ngay cả những câu chuyện còn chưa được phát hành cũng được các nhà làm phim để mắt đến!

Theo thông tin thì Stephen King và con trai Owen King đang hợp tác viết một cuốn tiểu thuyết siêu nhiên mang tên Sleeping Beauties, dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 26 tháng 9. Trước khi xuất hiện, đã có tin một bên ẩn danh giành được quyền chuyển thể cuốn tiểu thuyết và họ sẽ hợp tác với 2 cha con King để biến nó thành một bộ phim truyền hình.

Theo nguồn tin được thu thập thì bối cảnh của câu chuyện được đặt tại một thị trấn nhỏ có tên Appalachian, nơi mà nhiều phụ nữ đang bị một thứ giam cầm.

Trong một tương lai không xa và có thể xảy ra ngay bây giờ, khi phụ nữ chìm vào giấc ngủ, có một điều kỳ lạ xảy ra. Họ bị bọc trong một lớp màng mỏng tựa như cái kén. Nếu họ bị đánh thức, nếu lớp màng quấn quanh cơ thể họ bị xáo trộn hoặc xâm phạm, người phụ nữ đó sẽ trở nên cuồng dại và rất hung hữ. Và trong khi ngủ, họ đi đến một nơi khác... Những người đàn ông trong thế giới này bị ruồng bỏ, khiến cho đời sống càng lúc càng giống như trở về thời nguyên thủy. Tuy nhiên, có một người phụ nữ bí ẩn tên là Evie, cô miễn dịch với sự ban phước hoặc lời nguyền của bệnh ngủ. Evie có phải là một người dị thường trong y học không? Hay cô ta là một con quỷ phải bị giết?

Theo dõi Moveek và Mê Phim Kinh Dị để biết thêm nhiều thông tin hơn về bộ phim.