Slender Man phiên bản điện ảnh tìm được đạo diễn

Phim Kinh Dị · Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Không chỉ sắp ra mắt 1 tập phim tài liệu về nhân vật huyền thoại này trên kênh HBO mà 1 dự án Slenderman movie còn đang được triển khai.

Không chỉ sắp ra mắt 1 tập phim tài liệu về nhân vật huyền thoại này trên kênh HBO mà 1 dự án Slenderman movie còn đang được triển khai.

Như đầu hè năm 2016 đã thông báo, dự án Slenderman movie sẽ do hãng phim Screen Gems sản xuất và phát hành. Và chỉ vừa mới đây, đạo diễn Sylvain White đã được hãng phim mời ngồi "ghế nóng" cho bộ phim này. Sylvain là đạo diễn được biết qua nhiều tựa tv series khá nổi tiếng như: Empire, Scorpion, The Following hay Sleepy Hollow và bộ phim hành động The Losers. Kịch bản của Slenderman sẽ được viết bởi David Birke (13 Sins, Elle). 

Đến hiện tại, Slenderman vẫn là 1 nhân vật kinh dị khá nổi tiếng trên mạng Internet (xuất hiện từ 2009), đi kèm với nhân vật này luôn là những vụ giết người hoặc mất tích đầy bí ẩn và nạn nhân của hắn ta đa phần là trẻ em. Slenderman được mô tả là một người đàn ông cao lớn, mang vest, không hề có mắt hay mũi và những xúc tu dài ở phía sau lưng, nơi xuất hiện của hắn ta chủ yếu là những nơi hoang vắng, khu rừng nhiều cây cối, những tòa nhà bỏ hoang.

Kịch bản phim hứa hẹn sẽ thỏa mãn người hâm mộ về nhân vật này, nhưng đầu tiên đừng quên bộ phim tài liệu về nhân vật này sắp được trình chiếu trên kênh HBO có tên là Beware the Slenderman sẽ phát sóng vào cuối tháng này.

Dự án này dự kiến ra mắt vào 2.2.2018.