Snow White and the Huntsman sẽ có phần 2

Moveek 22:47 11/06/2012

Sau khi mở màn thành công với gần 60 triệu USD tại Mỹ tuần trước, hãng Universal nhanh chóng lên kế hoạch đưa nàng công chúa trong truyện cổ tích của anh em Grimm trở lại màn ảnh rộng.

Nhà biên kịch người Mỹ, David Koepp - nổi tiếng với các phim Spider Man, Angels and Demons, War of The Worlds - được mời viết kịch bản phần hai của Snow White and The Huntsman. Đạo diễn Rupert Sanders tiếp tục được Universal "chọn mặt gửi vàng" mời thực hiện tiếp bộ phim nhưng hiện các thỏa thuận vẫn chưa đi đến chính thức.

Ba diễn viên chính là Kristen Stewart, Chris HemsworthCharlize Theron đều nhận lời trở lại trong phần hai. Trong bài phỏng vấn mới với kênh MTV, người đẹp Twilight nói đùa rằng cô và tài tử Thor sẽ sẵn sàng viết kịch bản cho Snow White and The Huntsman 2 nếu được mời. "Chúng tôi chỉ cần nhắm mắt, viết nguệch ngoạc trên giấy là ra kịch bản", Chris Hemsworth đùa.

Kristen Stewart (Bạch Tuyết) và Chris Hemsworth (Thợ Săn) trong một cảnh phim. Ảnh: Universal.
Kristen Stewart (Bạch Tuyết) và Chris Hemsworth (Thợ Săn) trong một cảnh phim. Ảnh: Universal.

Trong khi đạo diễn Rupert Sanders hé lộ rằng phần hai của Bạch Tuyết sẽ còn có phần u tối, dữ dội hơn phần một thì Kristen Stewart lại hoài nghi về vai diễn của mình. "Tôi cũng chưa biết thế nào nữa. Tôi nghĩ sẽ thật kỳ khi để cho Bạch Tuyết tăm tối hơn nữa. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng nếu làm được thì có thể câu chuyện sẽ còn thú vị hơn cả phần một", Kristen cho biết.

Người đẹp 22 tuổi cũng úp mở thông tin cô và bạn trai Robert Pattinson sẽ hợp tác trong một tác phẩm mới sau loạt phim Twilight. Hừng đông (phần 2) sẽ phát hành vào dịp cuối năm nay và là tập kết thúc cho câu chuyện tình giữa Bella và ma cà rồng điển trai Edward đã khiến hàng triệu khán giả tuổi teen cuồng say trong suốt 5 năm qua.

Nữ hoàng độc ác Ravenna của Charlize Theron được dự đoán sẽ sống lại trong phần 2. Ảnh: Universal.
Nữ hoàng độc ác Ravenna của Charlize Theron được dự đoán sẽ sống lại trong phần 2. Ảnh: Universal.

Snow White and The Huntsman là phiên bản u ám của câu chuyện cổ tích Nàng Bạch Tuyết và 7 Chú Lùn của anh em Grimm. Phim đưa Bạch Tuyết từ một công chúa ngây thơ trong truyện trở thành một chiến binh dũng mãnh. Với sự giúp đỡ của 8 chú lùn, thợ săn Eric và hoàng tử William, nàng quyết tâm đối đầu với nữ hoàng Ravenna độc ác để giành lại vương quốc.

Phim đã chiếu tại Việt Nam từ hôm 1/6 - cùng ngày với khu vực Bắc Mỹ. Snow White and The Huntsman hiện là quán quân của 10 phim ăn khách nhất tại xứ cờ hoa. Sau hai tuần, doanh thu của phim là 122 triệu USD trên toàn thế giới.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,309 lượt đánh giá.
Đang có 106 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay