Trailer mới nhất của Song Lang - Câu chuyện của Linh Phụng và Dũng "Thiên Lôi" lên đến tột đỉnh

Video · SarahTran · · 0 · 0

Sau nhiều lần nhá hàng, cuối cùng thì NSX Song Lang cũng đã tung đoạn trailer dài 2 phút rưỡi thoả lòng mong đợi của người hâm mộ, đặc biệt là những bạn "hủ nữ".

Sau nhiều lần nhá hàng, cuối cùng thì NSX Song Lang cũng đã tung đoạn trailer dài 2 phút rưỡi thoả lòng mong đợi của người hâm mộ, đặc biệt là những bạn "hủ nữ".

Trailer lần này mang đến cho khán giả cái nhìn rõ hơn về câu chuyện của Hai Chàng Trai - Dũng "Thiên Lôi" và Linh Phụng, cũng như tính cách và số phận hoàn toàn đối lập giữa hai người. Linh Phụng là kép hát với gương mặt hiền lành, giọng nói nhỏ nhẹ. Còn Dũng "Thiên Lôi" là tên côn đồ với vẻ mặt lúc nào cũng "đầu gấu" và hay đánh đấm. Hai con người có cuộc sống hoàn toàn khác biệt nhưng cuối cùng lại được gắn kết với nhau. Từ lần gặp mặt yên bình nơi sân thượng cho đến những tranh cãi nãy lửa về sau, nét tính cách của hai nhân vật đều được khắc họ rất rõ. Rõ đến mức khiến người xem cảm thấy “là lạ” trong mối quan hệ nghiệt ngã này. Thế nhưng chính những lần tưởng chừng như “không đội trời chung” ấy lại khiến Dũng và Linh Phụng gần nhau thêm một chút.

Càng về sau, trailer lại càng tung ra thêm nhiều "hint" khiến các "hủ nữ" phải phát cuồng. Từ chi tiết Linh Phụng ngồi trên giường trong lúc Dũng chơi game tại nhà của Dũng; Linh Phụng ngủ, Dũng đứng yên nhìn với ánh mắt đầy trầm tư; cho đến cảnh Linh Phụng và Dũng đứng cạnh nhau nơi ô cửa sổ nhà Dũng. Sau đó là hình ảnh đầy bi kịch của Dũng, tên giang hồ cô đơn ngồi khóc trên sân thượng nơi hai người nói với nhau câu chuyện du hành vượt thời gian. Chuyện gì đã xảy ra đưa đẩy cho hai chàng trai này “về chung một nhà”? Chuyện gì đã xảy ra để từ thái độ gay gắt “ở đâu tự nhiên vô đây dở trò du côn vậy?” trở thành những câu hỏi nhẹ nhàng và bớt cau có hơn? Và chuyện gì đã đẩy hai chàng trai này vào “drama” như thế?

Linh Phụng ngồi trên giường trong lúc Dũng chơi game tại nhà của Dũng.
Linh Phụng ngồi trên giường trong lúc Dũng chơi game tại nhà của Dũng.
Linh Phụng ngủ, Dũng đứng yên nhìn với ánh mắt đầy trầm tư.
Linh Phụng ngủ, Dũng đứng yên nhìn với ánh mắt đầy trầm tư.

Tập chú vào từng câu thoại, người xem có thể nhận ra những chia sẻ đầy tình cảm của chàng kép hát Linh Phụng với Dũng. Chính sự thấu hiểu này đã đánh thức bản chất ẩn sâu trong tâm hồn của Dũng “Thiên Lôi” sai đâu đánh đó, cũng chính tình yêu đơn sơ này cảm hóa được “phần người” còn sót lại của tên giang hồ hay là một loại tình cảm nào khác khiến anh phải bật khóc? Chắc chắn bi kịch sẽ không dừng lại ở đó, càng về cuối trailer người xem càng bị cuốn theo những vòng xoáy bất định trong mối quan hệ mới chớm này. Linh Phụng nôn nao vì điều gì, Dũng ôm đàn nhìn về phía gánh hát Thiên Lý có ý gì? Và liệu chăng những biến cố của Dũng có kết thúc như cái cách mà Mị Châu chịu nhát chém oan nghiệt từ An Dương Vương không? 

Song Lang là bộ phim tâm lý tình cảm do đạo diễn Leon Quang Lê thực hiện bằng tình yêu với cải lương của mình kết hợp với Studio68 sản xuất và được phát hành bởi LOTTE Entertainment trên toàn quốc. Phim có sự góp mặt của những diễn viên như: Isaac, Liên Bỉnh Phát, Tú Quyên, NS Kim Phương, Minh Phượng, Kiều Trinh,… dự kiến ra rạp vào ngày 17.08.2018.