Sony hợp tác cùng Neal Moritz sản xuất phim kinh dị siêu nhiên Infinite

Phim Kinh Dị · Tin tức · Never · · 0 · 0

Kịch bản được viết bởi Jacob Chase, nhà làm phim từng thu về $1 triệu nhờ đạo diễn bộ phim quảng cáo được chiếu ở Super Bowl Doritos Dogs.

Kịch bản được viết bởi Jacob Chase, nhà làm phim từng thu về $1 triệu nhờ đạo diễn bộ phim quảng cáo được chiếu ở Super Bowl Doritos Dogs.

Để tăng tính cạnh tranh, Sony đã hợp tác với nhà làm phim Jacob Chase, lên kế hoạch ra mắt bộ phim siêu nhiên có tiêu đề Infinite.

Neal H. Moritz, nhà sản xuất đứng sau loạt phim đình đám Fast and Furious sẽ là cái tên chịu trách nhiệm lần này.

Câu chuyện xoay quanh một nhóm các nhà khoa học - thám hiểm đã thành công du hành tới không gian ngoài vũ trụ, những đại dương sâu thẳm nhất trên Trái Đất, và giờ đây họ đặt ra một đích đến mới, nguy hiểm nhất từ trước đến nay: khám phá kiếp sau.

Trước khi trở thành nhà làm phim toàn thời gian, Chase từng tham gia ngành giải trí với tư cách diễn viên nhí. 2 năm trước, anh đã thu về $1 triệu nhờ chỉ đạo thành công bộ phim thương nghiệp Super Bowl của Doristos, Doritos Dogs.

Lần này, Chase sẽ làm một cú chơi lớn tại Hollywood khi ký hợp đồng với Infinite chỉ 2 tuần sau khi bộ phim kinh dị ngắn Larry của anh được xác định sẽ ra mắt dưới trướng công ty Ambin, với The Picture Company trong vai trò sản xuất. Chase sẽ là người soạn kịch bản đồng thời chỉ đạo cho Larry, nhưng vẫn chưa có gì chắc chắn với Infinite, một tác phẩm được Sony mong đợi sẽ trở thành cú hit.

Nguồn: Hollywood Reporter