Sony vẫn tiếp tục triển khai dự án Silver Sable và Black Cat

Phim Siêu Anh Hùng · Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Tuy đã "chia sẻ" anh chàng Spider-man cho MCU nhưng có vẻ như Sony vẫn còn khối nhân vật khác của Marvel để họ thực hiện phim riêng.

Tuy đã "chia sẻ" anh chàng Spider-Man cho MCU nhưng có vẻ như Sony vẫn còn khối nhân vật khác của Marvel để họ thực hiện phim riêng.

Đầu tuần, hãng phim xác nhận họ sẽ thực hiện một phần phim riêng về nhân vật Venom - kẻ thù số một của Spider-Man mà không hề dính liếu gì đến phiên bản "Người Nhện" mới của MCU. Hôm nay, Sony lại tiếp tục cho hay họ đang tập trung vào hai nhân vật khác nữa là Silver Sable và Black Cat.

Theo thông tin từ trang Variety, biên kịch của Thor: Ragnarok là Chris Yost đang thực hiện kịch bản cho phim, trước đó một bản dự thảo kịch bản đã được viết bởi Lisa Joy (Westworld). Phim sẽ được sản xuất bởi Matt Tolmach và Amy Pascal.

Black Cat

Silver Sable

Trong truyện tranh, Silver Sable là một lính đánh thuê, điều hành một công ty chuyên truy tìm những tên tội phạm chiến tranh. Trong khi đó, Black Cat là một tên trộm có tên thật là Felicia Hardy, người đã từng được cho là xuất hiện trong The Amazing Spider-Man 2 do Felicity Jones thủ vai. Mặc dù hai nhân vật này đều thuộc thế giới của Spider-Man nhưng trong phim người xem sẽ không được thấy anh chàng "Nhện Con" của chúng ta đu dây trên những nóc nhà.

Hiện tại, Sony vẫn đang tích cực tìm kiếm người chỉ đạo cho bộ phim Venom để dự án có thể kịp ra mắt người hâm mộ vào ngày 5.10.2018. Về phần biên kịch Yost, trước đó anh cũng từng viết kịch bản cho những bộ phim khác như The Avengers: Earth’s Mightiest Heroes hay Wolverine and The X-Men.

Nguồn: Variety