Sony xác nhận spinoff của Spider-Man sẽ liên kết chặt chẽ với MCU

Phim Siêu Anh Hùng · Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Mọi hy vọng bắt đầu dồn vào hai dự án spinoff mới của Spider-Man do Sony vừa xác nhận triển khai là Venom và Silver & Black.

Kể từ khi anh chàng Spider-Man xuất hiện trong Captain America: Civil War, người hâm mộ đã luôn tự hỏi rằng Sony sẽ tiếp tục làm gì với thương hiệu siêu anh hùng này của họ. Mọi hy vọng bắt đầu dồn vào hai dự án spinoff mới của Spider-Man do Sony vừa xác nhận triển khai là Venom và Silver & Black.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn của trang FilmStarts cùng chủ tịch Amy Pascal của hãng phim Sony, Amy đã tình cờ xác nhận rằng cả hai dự án trên đều sẽ liên quan chặt chẽ với MCU - có nghĩa là vũ trụ Spider-Man do Tom Holland đảm nhận. Amy cho hay:

"Cả hai bộ phim sẽ diễn ra trong thế giới mà chúng tôi đang tạo ra cho cậu nhóc Peter Parker. Chúng sẽ phụ thuộc vào nó, chúng có thể là những địa điểm khác nhau, nhưng vẫn ở trong cùng một thế giới và chúng cũng sẽ được kết nối với nhau".

Khi được hỏi nếu điều đó có nghĩa là Peter Parker do Tom Holland đảm nhận sẽ xuất hiện trong các bộ phim spinoff của Sony, Pascal đã đưa ra câu nói khá lạc quan như sau:

"Tôi nghĩ luôn có cơ hội cho điều này xảy ra. Tôi luôn nghĩ rằng một trong những điều mà Kevin đã làm với Marvel thật sự rất tuyệt vời, thật rực rỡ, đó là đưa những người hâm mộ đi cùng với các dự án, làm cho mỗi bộ phim trở thành như một chương trong truyện tranh. Phải xem bộ phim đó thì mới biết được những bộ phim sau sẽ nói về gì. Đó là điều mà tôi biết Sony sẽ muốn hướng đến."

Venom dự kiến ra mắt vào năm 2018, phim sẽ do đạo diễn Ruben Fleischer của Zombieland đứng ra chỉ đạo, diễn viên vào vai chính trong phim, nhân vật Eddie Brock/Venom chính là Tom Hardy. Về phía dự án Silver Sable and Black Cat, phim sẽ được đứng ra cầm trịch bởi Gina Prince-Blythewood - người đang chỉ đạo cho tập đầu tiên của series Marvel's Cloak & Dagger.

Nguồn: Comic Book