Showtaro Morikubo lồng tiếng cho nhân vật chính trong Sorcerous Stabber Orphen 2019

TV Series · Tin tức · HiverThao · · 0 · 0

Showtaro Morikubo sẽ tiếp tục lồng tiếng cho Orphen như anh đã làm trong anime và video game trước đây của franchise Sorcerous Stabber Orphen (Majutsushi Orphen).

Hôm thứ ba, trang web chính thức anime chuyển thể mới dựa trên series tiểu thuyết Sorcerous Stabber Orphen (Majutsushi Orphen), tác giả Yoshinobu Akita vừa tiết lộ anime sẽ được ra mắt trong năm 2019. Trang web cũng tiết lộ thêm Showtaro Morikubo sẽ tiếp tục lồng tiếng cho Orphen như anh đã làm trong anime và video game trước đây của franchise.

Nguồn ảnh: IMDb

Poster mới cho phim cũng được tung ra.

Nguồn: Anime News Network

Akita đã bắt đầu sáng tác series tiểu thuyết từ hồi 1994 với hình ảnh minh họa của Yuuya Kusaka. Anime mới lần này nhằm mục đích kỷ niệm lần 25 của series trong năm 2019.

Tiểu thuyết đã truyền cảm hứng cho ra đời anime cùng tên hồi 1998 – 1999, cũng như anime Orphen: The Revenge 1999 – 2000. ADV Films đã ra mắt cả hai anime tại Bắc Mỹ, và ADV Manga sau đó cũng phát hành manga chuyển thể. Tiểu thuyết có hơn 10 triệu bản được in ấn. J-Novel Club đã được cấp bản quyền bộ tiểu thuyết và miêu tả cốt truyện như sau:

Orphen là một Pháp sư (Sorcerer) đã rời khỏi khỏi tòa Tower of Fangs danh giá để bắt đầu hành trình giải cứu Azalie, một cô gái nhìn rất giống em gái của anh. Do đó, anh đã đi tới thành phố Totokanta nhộn nhịp, và họ cuối cùng cũng đoàn tụ sau năm năm xa cách. Nhưng sự thật đằng sau sự biến đổi kì dị của cô gái là gì? Những bí mật nào đang ẩn giấu sau thanh kiếm của Baldanders (Sword of Baldanders)?

Muraji đã cho ra mắt ba phần manga chuyển thể hồi năm 2016 với tựa đề Sorcerous Stabber Orphen Heed My Call, Beast! (Majutsushi Orphen Hagure Tabi: Wa ga Yobigoe ni Kotae yo, Kemono), Majutsushi Orphen Haguretabi - Wa ga Mei ni Shitagae Doll, và Majutsushi Orphen Haguretabi - Wa ga Mune de Nemure Bōrei (Sorcerous Stabber Orphen: The Ghost Sleeping on my Chest). Kadokawa đã phát hành tổng cộng năm tuyển tập manga cho series. Seven Seas Entertainment sau đó cũng có được bản quyền của ba phần manga đầu tiên.

Yu Yagami (Those Who Hunt Elves) cũng phát hành manga chuyển thể từ tiểu thuyết Majutsushi Orphen: Mubō-hen (Sorcerous Stabber Orphen: Reckless Arc) của Akita trên web Nico Nico Seiga hồi tháng 8.

Nguồn: Anime News Network