Sốt xình xịch với phiên bản 2 của Tình Người Duyên Ma

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Sau Tình Người Duyên Ma, bộ phim Ma Nữ Tìm Chồng hiện đang làm mưa làm gió ngay trên quê nhà Thái Lan với doanh thu trên 30 triệu USD.

Bộ phim Ma Nữ Tìm Chồng (Make Me Shudder 2) của đạo diễn Poj Arnon do hãng Pranakorn Films sản xuất được coi là điểm sáng nổi bật của làng phim Thái 2014. Phim nối tiếp phần một Tình Người Duyên Ma phát hành năm 2012, khi nhóm nam sinh trung học được nghỉ hè lẽ ra phải về nhà nhưng lại đi trêu chọc những hồn ma tại tòa nhà Daeng bỏ hoang.

Nếu như trong Tình Người Duyên Ma, khán giả từng được chứng kiến mối tình cảm động giữa chàng Pee Mak và nàng Mae Nak, thì với Ma Nữ Tìm Chồng, diễn biến câu chuyện lại hoàn toàn khác. Nhóm nam sinh trung học nghịch ngợm gồm Nick (Kunatip Pinpradub), Bew (Kittipat Samarntragulchai), James (Puvadol Vechwongsah) đã về thăm miếu nàng Nak (Wanida Termthanaporn) - ma nữ nổi tiếng trong truyền thuyết dân gian của Thái Lan.

Tại đây, những nam sinh ngỗ nghịch đã lớn tiếng không tin nàng nổi tiếng tàn độc. Và "cầu được ước thấy", nàng Nak đã xuất hiện và đưa cả hội trở lại quá khứ đúng thời đại của nàng.

Những phân cảnh đầy liêu trai và ma mị trong phim
Những phân cảnh đầy liêu trai và ma mị trong phim

Trở về quá khứ, nàng Nak ra lệnh cho nhóm nam sinh phải ra chiến trường, tìm chồng cô - Pee Mak (Pongpitch Preechaborisuthikul) và báo cho anh biết cô đã sinh con. Nhóm nam sinh đã phải "tuân theo" bởi nếu không, họ sẽ bị mắc kẹt ở quá khứ suốt đời. Hàng loạt những tình tiết hài hước, dở khóc dở cười đúng chất phim ma Thái khiến khán giả "nghiêng ngả".

Poster Ma Nữ Tìm Chồng.
Poster Ma Nữ Tìm Chồng.

Ma Nữ Tìm Chồng hiện đạt doanh thu trên 30 triệu USD ngay trên quê nhà Thái Lan, trở thành bộ phim làm mưa làm gió hàng đầu làng điện ảnh Thái. Không những thế, phim đã thành công lớn khi chinh phục người xem ở một vài quốc gia Đông Nam Á khác như Myanmar, Lào, Singapore.

Bài viết liên quan

Phim mới tuần 20-26/6/2014

Minh Giang ·