Spawn reboot đã tìm được đạo diễn

Phim Kinh Dị · Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Spawn aka Albert Francis “Al” Simmons đã được McFarlane sáng tạo vào những năm 90 cho Image Comics.

Todd McFarlane - nhà sáng tạo của Spawn mới đây vừa xác nhận rằng anh sẽ đứng ra viết kịch bản và đạo diễn cho dự án reboot của nhân vật này cho hãng phim Blumhouse Productions. Spawn aka Albert Francis “Al” Simmons đã được McFarlane sáng tạo vào những năm 90 cho Image Comics. Nhân vật này cũng đã có một phiên bản live-action do hãng New Line Cinema thực hiện, tuy nhiên nó đã không mấy thành công và không tạo được dấu ấn sâu sắc trong lòng người xem.

Phần tiếp theo của Spawn đã từng được lên kế hoạch vào năm 1998, tuy nhiên đến giờ nó vẫn rơi vào vô vọng. McFarlane đã cố gắng vận động những nhà sản xuất khoan vội bỏ cuộc với thương hiệu này trong khoảng thời gian từ cuối những năm 90 cho đến 2000, đáng buồn không có một đạo diễn hay hãng phim nào để tâm đến nhân vật u ám này, thay vào đấy tín đồ dòng phim siêu anh hùng lại được đón nhận tựa phim Batman Begins của đạo diễn Christopher Nolan. Đã 11 năm trôi qua, tưởng chừng như vô vọng nhưng mới đây một tia may mắn đã trở lại cho Spawn, một phiên bản reboot đầy máu me của anh chàng này đang chính thức được triển khai.

Spawn sẽ là dự án đánh dấu bước đột phá đầu tiên của hãng phim Blumhouse khi họ dấn thân vào thế giới của các siêu anh hùng. Spawn là một thể loại phim siêu anh hùng pha lẫn nét kinh dị, máu me thế nên nếu tựa phim này được trao cho hãng Blumhouse thì cũng không phải là một nước đi tồi. Blumhouse trước giờ được biết đến qua các tựa phim kinh dị nổi tiếng như Insidious, Paranormal Activity, The Purge và mới đây nhất là Get Out.

Bộ phim đầu tiên của Spawn phát hành cách đây 20 năm, đây thật sự là một tin vui dành cho người hâm mộ của dòng truyện tranh này vì sau tất cả, họ cũng có thể được đón nhận sự trở lại của một trong những nhân vật Anti-Hero đầy cá tính trong thế giới truyện tranh Mỹ. McFarlane đã hoàn thiện xong phần kịch bản của phim đồng thời đã được hãng phim Blumhouse ký duyệt.

Nguồn: Todd McFarlane & Screen Rant

Bài viết liên quan