Kim Dong Wook và Park Se Young sẽ tham gia drama Special Labor Inspection Team

TV Series · Tin tức · SarahTran · · 0 · 0

Kim Dong Wook và Park Se Young sẽ đóng chung với nhau trong drama Special Labor Inspection Team

Kim Dong Wook và Park Se Young sẽ đóng chung với nhau trong drama Special Labor Inspection Team. Trong khi đó, nữ diễn viên Seol In Ah cũng đang trong giai đoạn bàn bạc để tham gia drama này.

(Ảnh: Soompi)
(Ảnh: Soompi)

Đây là một bộ phim xã hội theo phong cách trào phúng, kể về một nhân viên nhà nước nhưng luôn có thái độ thờ ơ, dễ dãi. Anh được bổ nhiệm làm thanh tra cho Bộ Việc Làm và Lao Động, với nhiệm vụ là trừng trị những kẻ xấu trong xã hội.

Phim do Kim Ban Di viết kịch bản, người đã từng là biên kịch cho Angry Mom. Park Won Gook – đạo diễn của Drama Festival – Turning PointRuler: Master of the Mask sẽ chỉ đạo thực hiện drama này.

Kim Dong Wook sẽ vào vai Jo Jin Gap – cựu vận động viên võ thuật judo bị buộc phải giải nghệ vì phản đối một mệnh lệnh không công bằng trong một trận đấu. Anh dùng kinh nghiệm đã tích luỹ được để trở thành giáo viên thể hình, nhưng lại tiếp tục bị đuổi việc vì không thể giữ bình tĩnh trước con trai của giám đốc. Cuối cùng, sau khi trải qua nhiều vòng thi khó khăn, Jo Jin Gap có được công việc ổn định với tư cách là công chức. Tuy nhiên, khi rở thành thanh tra lao động, anh lại quyết định đâm đầu vào những kẻ lạm dụng quyền lực.

Park Se Young sẽ vào vai Joo Mi Ran – cũng là một cựu vận động viên judo, nhưng lại trở thành thám tử và là vợ cũ của Jo Jin Gap. Hai người biết nhau từ thời đại học. Tuy cô cưới Jo Jin Gap vì yêu tính cách của anh, nhưng nhiều chuyện phức tạp đã xảy ra và khiến họ phải ly dị. Nhưng hai người vẫn giữ mối quan hệ tốt và cùng chăm sóc cho đứa con.

Special Labor Inspection Team sẽ phát sóng trong mùa xuân năm nay.

Nguồn: Soompi