Spider-Man chính thức về với Marvel

Tin tức · MarsLe · · 0 · 0

Cuối cùng thì tin vui cũng được xác nhận bởi Marvel Studios - Spider-Man sẽ chính thức có mặt trong của Marvel Cinematic Universe, sau một thời gian dài lan truyền tin đồn về việc hai hãng Marvel và Sony ngồi lại thương lượng với nhau về số phận của Người Nhện.

Theo thỏa thuận, phiên bản mới Người Nhện sẽ xuất hiện trong các phim của Marvel, có thể sẽ xuất hiện trong biệt đội Avengers dù chưa có thông tin chính thức. Hai công ty sẽ hợp tác cùng nhau trong việc tạo hình cho Spider-Man mới nhưng Sony vẫn sẽ được nhiều quyền quyết định hơn. Ngoài ra, cả Sony và Marvel cũng sẽ tiếp tục xem xét để đưa các siêu anh hùng của Marvel vào các phim Người Nhện sắp tới.

Đây hẳn sẽ là khởi đầu mới cho Marvel và Sony trong các loạt phim mới của họ. Một tin buồn nhỏ là chúng ta sẽ thấy một ngôi sao mới sẽ vào vai Người Nhện chứ không phải gương mặt quen thuộc Andrew Garfield.

Dù mọi thứ chỉ đang ở bước khởi đầu nhưng hy vọng sự hợp tác của Marvel và Sony sẽ đem đến nhiều phim bom tấn hơn. 

Theo kế hoạch hợp tác, bộ phim đầu tiên của Người Nhện trong Marvel Cinematic Universe sẽ ra mắt vào ngày 28/7/2017. Các fan hâm mộ đã có thể trông đợi được thấy hình ảnh mới của Spider Man dưới bàn tay ma thuật của Marvel.