Những hình ảnh mới nhất từ phim trường Spider-Man: Far From Home

Phim Siêu Anh Hùng · Tin tức · Web · · 0 · 0

Những hình ảnh đầu tiên từ trường quay Spider-Man: Far From Home tại Anh đã xuất hiện trên Twitter và các nhiều trang tin tức.

Những hình ảnh đầu tiên từ trường quay Spider-Man: Far From Home tại Anh đã xuất hiện trên Twitter và các nhiều trang tin tức.

Theo Sophie Playle, người dùng Twitter đã chụp những bức ảnh trên, đoàn quay đang xuất hiện tại một toà nhà bỏ hoang và sẽ thực hiện những cảnh quay bên trong đó.

Zendaya, nữ diễn viên trẻ đã thủ vai Michelle/MJ trong Spider-Man: Homecoming (Người Nhện: Trở Về Nhà) cũng đã đăng tải bức hình này lên Instagram story của mình

Trong hình là đồng nghiệp Jacob Batalon (vai Ned Leeds trong Spider-Man: Homecoming) đang quẩy cùng chiếc guitar trong bộ áo thun Deadpool
Có vẻ như những người bạn của Peter Parker đều sẽ quay lại trong phần phim sắp tới này.

Theo thông tin từ các cuộc họp báo, kịch bản của Spider-Man: Far From Home được cho rằng sẽ đưa Peter Parker/Spider-man ra nước ngoài trong kỳ nghỉ hè. Những diễn viên khác như Michael Keaton cũng dự tính sẽ trở lại với vai phản diện The Vulture, cùng nam tài tử Jake Gyllenhaal người đang trong giai đoạn thương thuyết để thủ vai kẻ phản diện Mysterio trong phần phim mới.

Michael Keaton trong vai Adrian Toomes/The Vulture, Spider-man: Homecoming
Jake Gyllenhaal đang trong giai đoạn thương thuyết để thủ vai kẻ phản diện Mysterio

Một nhân vật quen thuộc khác được dự đoán sẽ xuất hiện trong phần này. Gần đây, diễn viên Samuel L. Jackson chia sẻ tấm danh thiếp S.H.I.E.L.LD. trên Instagram từ địa điểm Watford, Vương Quốc Anh. Tuy khả năng cao đây là hình ảnh từ phim trường của Captain Marvel, địa điểm đăng tải của bức ảnh trùng khớp với địa điểm đoàn làm phim Spider-Man: Far From Home hiện đang bấm máy, nên chuyện Nick Fury sẽ có phần góp mặt nhỏ như thường lệ của mình không phải là không thể.

Spider-Man: Far From Home dự tính sẽ công chiếu vào ngày 04.07.2019 tại Việt Nam.

Nguồn: CBR – Hình ảnh: JustJared và tổng hợp