Spider-Man: Homecoming 2 sẽ giới thiệu một nhân vật MCU khác

Phim Siêu Anh Hùng · Tin tức · AnnieGrindelwald · · 0 · 0

Mặc dù hiện giờ chưa có công bố chính thức về biên kịch và đạo diễn của bộ phim, trong hợp đồng giữa Marvel và Sony có những điều khoản gợi ý cho chúng ta về những việc có thể sẽ xảy ra.

Trong khi Spider-Man: Homecoming chuẩn bị ra rạp trong một vài tuần tới, Marvel Studios, Sony Pictures và Disney đã có một kế hoạch lớn cho loạt phim này. Spider-Man: Homecoming 2 dự kiến sẽ phát hành vào ngày 5/7/2019. Mặc dù hiện giờ chưa có công bố chính thức về biên kịch và đạo diễn của bộ phim, trong hợp đồng giữa Marvel và Sony có những điều khoản gợi ý cho chúng ta về những việc có thể sẽ xảy ra.

Theo trang THR, Tom Holland phải tham gia cả Spider-Man: Homecoming 2 lẫn Spider-Man 3 nhưng khi nói đến phần tiếp theo, Iron Man của Robert Downey Jr. sẽ không tiếp tục chiến đấu bên cạnh Peter Parker. Việc đưa Iron Man vào Homecoming là một bước đi thông minh của hãng phim, nó giúp tuyên bố với người hâm mộ rằng Spider-Man: Homecoming thực sự diễn ra trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel thế nhưng Downey Jr. là một diễn viên bận rộn với mức cát-sê không hề nhỏ. Vì vậy, hợp đồng hiện tại giữa Sony và Marvel – cho phép Marvel nắm giữ quyền sản xuất các bộ phim của Spider-Man trong khi Sony sẽ bỏ vốn và thu lợi nhuận – nói rằng Sony sẽ có một nhân vật MCU khác để đưa vào Spider -Man: Homecoming 2.

Vậy thì ai sẽ là người kề vai sát cánh với Holland trong phần tiếp theo? Để biết được điều này thì có lẽ chúng ta phải chờ đến khi Avengers: Infinity War ra rạp vào tháng 5 năm sau và xem Peter Parker chiến đấu cùng với tất cả những anh hùng MCU khác. Holland ra mắt trong Captain America: Civil War và có mối quan hệ đối kháng khá vui vẻ với Captain America của Chris Evans thế nhưng Evans đã công bố rõ ràng rằng một khi hợp đồng của anh kết thúc với Avengers 4, anh sẽ nhắm đến chuyện rời đi.

Có thể chúng ta sẽ được nhìn thấy trong Infinity War về việc Parker sẽ có phản ứng hóa học tuyệt vời với vị anh hùng nào và có thể vị siêu anh hùng này sẽ xuất hiện trong Spider-Man: Homecoming 2. Và chúng ta vẫn phải chờ xem liệu nhân vật đó có vai trò nổi bật như Downey Jr. hay không.

Bản báo cáo cũng đưa tin rằng hợp đồng của Michael Keaton trong vai phản diện Vulture cũng chỉ xuất hiện trong một phim, do đó Homecoming có thể là lần cuối khán giả được nhìn thấy ông trong MCU. Đây là quy trình chuẩn của MCU, nếu phản diện của bạn không tên là Loki thì khá mà khó để bạn quay trở lại.

Mọi ánh mắt đều hướng về Homecoming để xem phản ứng của khán giả thế nào nhưng có thể các cuộc thảo luận sơ bộ về Spider-Man: Homecoming 2 đã diễn ra. Sẽ là Doctor Strange của Benedict Cumberbatch? Black Widow của Scarlett Johansson? Hay Ant-Man của Paul Rudd sẽ xuất hiện trong Spider-Man: Homecoming 2? Hãy để lại bình luận bên dưới để cùng bàn luận với Moveek nhé!

Nguồn: Collider