Futari Monologue sẽ ra mắt phiên bản live action vào cuối tháng 7 này

Video · blakenguyen · · 0 · 0

Mặc dù nhà đài sẽ thả thính tập 1 vào ngày 28/7 tới đây, bộ phim sẽ chỉ bắt đầu được chiếu trên kênh AbemaGOLD Channel vào đầu tháng 10.

Futari Monologue, bộ manga nổi tiếng của Nhật Bản vừa hé lộ những hình ảnh đầu tiên của series live action sắp được công chiếu. Mặc dù nhà đài sẽ thả thính tập 1 vào ngày 28/7 tới đây, bộ phim sẽ chỉ bắt đầu được chiếu trên kênh AbemaGOLD Channel vào đầu tháng 10.

Vừa qua Cygames dã cho ra mắt một đoạn giới thiệu ngắn cho drama này.

Bộ phim sẽ có sự góp mặt của Haruka Fukuhara (Kirakira ☆ Precure a la Mode's Cure Custard) trong vai Hinata Omimura và Miki Yanagi (Doubutsu Sentai Zyuohger's Sera/Zyuohger Shark) vào vai Mikage Mikuriya. Kenji Kurata sẽ đảm nhận hai vị trí quan trọng là viết kịch bản vào đạo diễn cho dự án này.

Nội dung chính của manga này xoay quanh Hinata, cô nữ sinh nhút nhát tại một ngôi trường nội trú. Rắc rối bắt đầu khi Hinata ngồi cạnh Mikage, một "nữ sinh vô cùng mạnh mẽ". Cô nàng chợt nhận ra Mikage là người bạn thời tiểu học của mình, và lên kế hoạch để xây dựng lại tình bạn đã ngủ quên trong quá khứ.

Manga Futari Monologue của tác giả Yu Tsunamino ra mắt lần đầu vào tháng 10 năm ngoái trên website truyện tranh Cycomi của Cygames và hiện tại vẫn đang tiếp tục khiến fan mong ngóng chap mới từng tuần. Tháng 5 vừa qua, Cygames và nhà xuất bản Kodansha đã thông báo rằng họ đã có được thỏa thuận để series này được in ra và volume đầu tiên cũng sẽ ra mắt vào 28/7.

Nguồn: Anime News Network