Star Trek: Không Giới Hạn nào cho tàu U.S.S Enterprise

Tin tức · MarsLe · · 0 · 0

Năm 1964, Roddenberry lần đầu giới thiệu ý tưởng 1 TV series mang tên Star Trek cho hãng phim Desilu. Hai bên sau đó tiếp tục phát triển ý tưởng thành kịch bản và mang đến giới thiệu cho NBC và khán giả được biết đến vũ trụ của Star Trek với Star Trek: The Original Series.

Trải qua 34 năm, có đến 12 lần Star Trek được đưa lên màn ảnh rộng, chinh phục hàng triệu khán giả toàn thế giới và giúp nhà sản xuất gặt hái xấp xỉ 2 tỷ USD doanh thu, cao gấp gần 3 lần so với tổng kinh phí thực hiện. Nhắc đến Star Trek, nhiều người còn ví sức sống lâu bền, dấu ấn đậm nét mà thương hiệu này ghi lại trong lịch sử điện ảnh thế giới và lòng người hâm mộ hệt như “một thứ tôn giáo”.

Mùa hè năm tới (2016), phần mới nhất (thứ 13) của loạt bom tấn này mang tên STAR TREK BEYOND (tên phát hành tại Việt Nam: STAR TREK: KHÔNG GIỚI HẠN) sẽ tiếp tục đưa những người hâm mộ thứ thiệt của Star Trek cùng lớp khán giả mới đến với một cuộc phiêu lưu mạo hiểm hơn, kịch tính hơn trong khung cảnh kỳ vĩ và choáng ngợp.

Với tuổi đời lên tới 50 năm (tính cả tác phẩm truyền hình), chuỗi phim đã gắn bó với nhiều thế hệ người xem và tạo nên thế giới độc đáo cùng bản sắc riêng biệt. Khán giả nào từng tự gọi mình là “Trekkie” (tên gọi fan Star Trek) hẳn còn nhớ con tàu huyền thoại mang tên U.S.S Enterprise của thuyền trưởng James. T. Kirk tài ba. Không chỉ là phương tiện để du hành không gian, con tàu còn là biểu tượng và thậm chí vượt xa giới hạn điện ảnh, trở thành ý tưởng cho NASA thiết kế ra phiên bản ngoài đời thực mang tên IXS Enterprise.

Bên cạnh việc khai thác các hình ảnh kỳ vĩ trong không gian vũ trụ rộng lớn, bom tấn này còn mang cốt truyện đầy ý nghĩa cùng thông điệp về tình người, lòng quyết tâm chiến đấu giữa lằn ranh của sự sống và cái chết, đồng thời hé lộ về một thế giới mới với tương lai nhiều bất ngờ.

Dưới bàn tay của Nhà sản xuất J. J. Abrams (từng đóng vai trò Đạo diễn/ Nhà sản xuất của nhiều tựa phim đình đám như Mission: Impossible, Star Wars The Force Awakens, Star Trek, Star Trek Into Darkness..), cùng Đạo diễn Justin Lin (được đánh giá cao nhất trong số các đạo diễn từng chỉ đạo loạt bom tấn Fast & Furious) –  STAR TREK: KHÔNG GIỚI HẠN chắc chắn sẽ giữ được chất của những màn "trình diễn" kỹ xảo công phu, những cảnh quay, thiết kế trong không gian vượt xa trí tưởng tượng con người - điều vốn làm nên men say cho thương hiệu phim này, đồng thời sẽ cuốn hút lớp khán giả trẻ bởi những màn hành động chân thực, khốc liệt và kịch tính.

Các thành viên quen thuộc của tàu U.S.S Enterprise:

Các nhân vật mới:

Chuyến thám hiểm bão táp mới của tàu:

Bên cạnh đó, bộ phim còn quy tụ dàn diễn viên với nhiều tên tuổi rất được đón đợi gồm: Zoe Saldana (Avatar, Guardians of the Galaxy), Simon Pegg (loạt phim Mission: Impossible, Star Wars the Force Awakens, Absolutely Anything), Zachary Quinto (Hitman: Agen 47), Chris Pine (The Princess Diary 2: Royal Engagement, Jack Ryan: Shadow Recruit).

STAR TREK: KHÔNG GIỚI HẠN dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 22.7.2016.