Star War phần VIII có diễn viên da màu mới

MarsLe 14:15 11/10/2015

Trong nhiều điểm thay đổi của Hollywood thì điểm thay đổi đáng kể nhất là sự góp mặt của các diễn viên nữ và đặc biệt trong loạt phim kinh điển Chiến Tranh Giữa Các Vì sao – Star Wars. Trong dòng sự kiện này, nữ diễn viên Gugu Mbatha Raw sẽ có chuyến du hành trong thiên hà không biên giới.

Theo đó, Mbatha Raw sẽ đảm nhận 1 vai chính trong Star Wars phần 8 của Rian Johnson. Vốn là quen thuộc với các phim truyền hình, chỉ thỉnh thoảng Raw mới tham gia 1 số phim điện ảnh nhưng hầu như chưa để lại nhiều ấn tượng. Bộ phim gần đây nhất mà cô tham gia là Jupiter Ascending, nhưng bộ phim này lại rơi vào danh sách thất bại. Tuy nhiên, con đường của cô không hề khựng lại khi cô có 1 vai trong Beauty and The Beast của Disney dự kiến ra mắt vào năm 2017. Và từ đây cô đã tìm được cho mình 1 vai lớn trong Star Wars, nơi có thể đưa danh tiếng của cô bay xa. Tuy nhiên, thông tin này chưa chính thức được Disney công nhận. Có lẽ vẫn còn vài trục trặc nhỏ hoặc giả sử cô sẽ mất vai này vào phút chót.

Đây là sự kiện thú vị với Star Wars khi Captain Phasma cũng được thể hiện bởi 1 nữ diễn viên – Gwendoline Christie. Một xu hướng mới đấu tranh cho sự xuất hiện nhiều hơn của các nữ diễn viên đang thâm nhập sâu vào Star Wars bên cạnh việc đa dạng hơn màu da như John BoyegaDaisy Ridley.

Cũng sẽ xuất hiện cùng Raw trong Star Wars 8 (có thể) là ngôi sao Benicio Del Toro với 1 vai phản diện còn ẩn chứa nhiều bí mật.

Cuộc phiêu lưu giữa các vì sao đã từng thay đổi màn ảnh thế giới nay liệu sẽ tiếp tục tạo ra những dấu ân mới hay không?

Star Wars: The Force Awakens dự kiến ra mắt vào  sẽ khởi đầu cho hành trình mới đến các vì sao. 

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,316 lượt đánh giá.
Đang có 106 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay