Step Up Revolution thắng lớn tại Việt Nam

Moveek 21:51 11/08/2012

Sau một tuần công chiếu tại Việt Nam (từ 3/8), bộ phim Step Up Revolution đã thu hút đông đảo khán giả yêu điện ảnh đến rạp và đạt thu "khủng".

Mặc dù chỉ đạt doanh thu khiêm tốn so với các bộ phim bom tấn khác của mùa phim hè 2012 tại thị trường quốc tế (gần 50 triệu USD), tuy nhiên, phần thứ 4 của loạt phim về nhảy múa đình đám Step Up đã làm nên chuyện tại thị trường điện ảnh Việt Nam.

Theo đại diện cũa hãng phim Megastar - đơn vị phát hành của Step Up Revolution tại Việt Nam, chỉ sau một tuần công chiếu, bộ phim đã lọt vào danh sách Top 5 bộ phim có doanh thu tuần đầu tiên cao nhất của hãng này.

Những bộ phim khác trong Top 5 này lần lượt là Kungfu Panda 2, The Avengers, Ice Age 4 và Transformers: Dark of The Moon.

Bên cạnh đó, cũng theo thống kê của Megastar, Step Up Revolution còn đạt nhiều kỷ lục khác tại thị trường Việt Nam như: Bộ phim của hãng Summit Entertainment có doanh thu tuần đầu tiên cao nhất, Bộ phim live-action có doanh thu tuần đầu tiên cao thứ 2 trong năm 2012, và Bộ phim live-action có doanh thu tuần đầu tiên cao thứ 3 từ trước đến nay.

Ra rạp vào giai đoạn "nóng" nhất của mùa phim hè 2012, với sự cạnh tranh khốc liệt của các đối thủ bom tấn như The Bourne Legacy, Total Recall, The Dark Knight Rises, Ice Age 4, The Amazing Spider-Man... nhưng Step Up Revolution vẫn thu hút được lượng khán giả của riêng mình.

Tác phẩm điện ảnh mới nhất của đạo diễn Scott Speer đã đạt doanh thu gần 30 triệu USD tại thị trường Mỹ và gần 20 triệu USD trên thị trường quốc tế khác, trong khi vẫn chưa được ra rạp tại thị trường lớn như Anh và châu Âu.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,527 lượt đánh giá.
Đang có 102 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay