Stolen - Hấp dẫn đến nghẹt thở

Moveek 20:05 30/09/2012

Với sự kết hợp của bộ đôi đạo diễn Simon West và ngôi sao hành động Nicolas Cage, Stolen thực sự là bộ phim lôi cuốn khán giả với những pha hành động mạo hiểm hấp dẫn đến nghẹt thở. Đặc biệt bộ phim đề cao thông điệp cảm động về tình phụ tử.

Nicolas Cage vào vai Will Montgomery, một trùm trộm cắp vừa ra tù sau 8 năm vì một vụ trộm 10 triệu USD bất thành trước đó. Được đoàn tụ với cô con gái Alison (Sami Gayle) Will quyết tâm trở về cuộc sống lương thiện. Nhưng đồng bọn cũ và đặc vụ FBI Tim Harlend vẫn tin rằng Will đã cất giấu số tiền 10 triệu USD đó. Vào ngày lễ Mardi Gras sôi động trùm băng trộm hiện nay là Vicent đã bắt cóc cô con gái tuổi teen của Will nhốt vào cốp xe và ra điều kiện trong 12 giờ đồng hồ phải nộp lại 10 triệu USD thì con gái yêu mới có cơ may sống sót.

Để cứu con gái Will đành phải tái hợp với một thành viên trong băng nhóm trước đây là Riley, một nữ trộm cắp cực kỳ xinh đẹp, thông minh và "cặp đôi hoàn hảo".

Đạo diễn Simon West cho biết, bộ phim nói về quan hệ tình cảm giữa người thân trong gia đình. Sau 15 năm cùng hợp tác trong bộ phim Conair (1997), nay Simon West một lần nữa chọn Nicolas Cage vào vai chính trong phim mới nhất của mình.

Nicolas Cage tâm sự về việc nhận lời mời thủ vai chính của bộ phim: "Tôi sẽ không từ chối bất kỳ lời đề nghị nào của Simon West vì ông là một trong những đạo diễn tài năng nhất mà tôi từng cộng tác. Tôi cũng đã có những trải nghiệm tuyệt vời khi hợp tác với ông ấy trong phim Con Air."

Nói về vai diễn của mình Cage cho biết: "Cốt truyện là tình yêu của người bố với cô con gái và việc Vincent bắt cóc cô bé đã tạo nên tình huống buộc tôi bằng mọi giá phải kiếm được 10 triệu USD."

Trong phim nhân vật Will của Nicolas Cage đã phải thực hiện những pha hành động mạo hiểm, những cú phi thân, đua xe nghẹt thở để đua với thời gian trong khung cảnh ngày lễ Mardi Gras náo nhiệt, đường phố chật cứng người.

Nhà điều hành sản xuất Kristina Dubin cho biết: "Đạo diễn Simon West đã có quan điểm về bộ phim ngay từ đầu. Nếu nhìn lại những tác phẩm điện ảnh của ông, bạn sẽ thấy luôn có sự hài hước và các diễn viên có sự tương tác với nhau rất tuyệt vời. Mối quan hệ giữa Nicolas và Sami trong phim thật đẹp. Bộ phim có toàn bộ yếu tố để lôi cuốn bạn từ đầu đến cuối."

Bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên Danny Huston, Malin Akerman, M.C. Gainey, Mark Valley và Josh Lucas. Phim hiện đang công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 3,830 lượt đánh giá.
Đang có 118 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay