Sự kiện nào đã dẫn đến Civil War?

Tin tức · MarsLe · · 0 · 0

Sự kiện gây ra cuộc nội chiến trong Civil War vừa được bật mí. Nội dung được tiết lộ như sau:

"Sau sự kiện 1 sự kiện quốc tế liên quan đến các anh hùng, và kết quả là gây tổn hại nghiêm trọng. Sức ép chính trị đã căng thẳng hơn bao giờ hết, dẫn đến việc đòi hỏi áp đặt 1 hệ thống quản lý (do các chính quyền kiểm soát) lên các siêu anh hùng. Việc áp đặt này đã gây rạn nứt trong nhóm khi họ đang cố gắng bảo vệ thế giới khỏi những tên ác nhân."

Có thể cho rằng sự kiện quốc tế mà người ta đang nói đến chính là sự kiện xảy ra trong Age of Ultron và sự kiện này cũng được nhắc đến trong Ant-Man. Con đường dẫn đến Cuộc Nội Chiến đã được vạch ra. Nhưng sự thật là như thế nào?

Theo truyện, khi những chiến binh mới phá hủy 1 vài tòa nhà trong nỗ lực tiêu diệt 1 tên siêu ác nhân, họ đã gây nên cái chết của hơn 600 dân thường, và dẫn đến sự kiện Superhero Registration Act, trong đó yêu cầu tất cả siêu anh hùng phải đăng ký với chính quyền, tiết lộ danh tính thật, và phải được huấn luyện cũng như hoạt động dưới sự điều khiển của S.H.I.E.L.D.

Tin đồn đã lan ra! Theo những nguồn đáng tin, sự kiện xảy ra liên quan đến các siêu anh hùng gây nhiều thiệt hại chính là việc Captain America và Scarlet Witch cố gắng áp chế Crossbones. Vấn đề nhanh chóng trở nên ngoài tầm kiểm soát khi Crossbones mặc 1 bộ áo cài đầy chất nổ. Để bảo vệ thường dân, Đội trưởng đã yêu cầu Scarlet đẩy Crossbones lên trời, cô ấy đã làm được nhưng không may khi khối chất nổ khổng lồ phát nổ gần 1 khu vực tòa nhà đông dân cư và chuyện gì đến cũng đến.

Bạn nghĩ sao về tin đồn này?

Captain America: Civil War dự kiến ra mắt vào 6.5.2016.