Suicide Squad 2 có thể triển khai vào năm 2018

Phim Siêu Anh Hùng · Tin tức · Hardy · · 0 · 0

Mặc dù mọi thông tin cho đến lúc này còn tương đối mơ hồ, nhưng có thể dự án Suicide Squad 2 sẽ được triển khai vào năm sau.

Mặc dù mọi thông tin cho đến lúc này còn tương đối mơ hồ, nhưng có thể dự án Suicide Squad 2 sẽ được triển khai vào năm sau.

Joel Kinnaman, nam diễn viên thủ vai Rick Flag trong phần phim đầu, trong một chia sẻ với The Hollywood Reporter, cho biết lịch trình dự kiến để quay phần 2 sẽ là năm 2018. "Theo như tôi biết, kịch bản phim đang được ekip sản xuất chuẩn bị, và việc quay phim sẽ được triển khai vào một thời điểm nào đó trong năm 2018, tuy nhiên, mọi thứ vẫn có thể thay đổi", nam diễn viên cho hay.

Mặc dù vậy, Kinnaman cũng không thể chắc chắn anh sẽ có mặt trong Suicide Squad 2. "Có thể tôi sẽ có một vai trong phần tiếp theo, cũng có thể không", Kinnaman nói.

Theo thông tin thì đạo diễn David Ayer sẽ không trở lại trong phần thứ hai. David đã chuyển sang chỉ đạo cho dự án phim spin-off của Harley Queen do cô đào Margot Robbie thủ vai với tên gọi Gotham City Sirens. Wanner Bros vẫn đang gấp rút tìm kiếm một đạo diễn mới cho Suicide Squad 2, và nam tài tử kiêm đạo diễn kì cựu Mel Gibson là ưu tiên hàng đầu để cầm trịch cho dự án này. Dù vậy, trong một phát biểu gần đây, Mel Gibson cho biết giữa ông và Wanner Bros chưa có bất cứ thỏa thuận nào cả.

Tuy nhiên, nam diễn viên Kinnaman chia sẻ, cá nhân anh vẫn mong muốn đạo diễn David Ayer trở lại trong phần sau của biệt đội cảm tử. "Tôi yêu mến anh ấy (David) và vẫn muốn được tiếp tục làm việc với anh ấy", anh nói. "Nhưng nếu David không còn giữ vai trò đạo diễn của chúng tôi nữa, tôi hy vọng người thay thế anh ấy vẫn sẽ giữ được những mặt tích cực của phần phim trước và đưa các nhân vật vào một câu chuyện mới thú vị hơn. Sẽ rất tuyệt vời nếu cả đám tội phạm và điên rồ như chúng tôi được đặt vào những câu chuyện của người chính nghĩa (cười)"

Rõ ràng, với những thành công bất ngờ của Wonder Woman, bom tấn mới nhất của DCEU, thì với một câu chuyện đủ hay, Suicide Squad 2 hoàn toàn có thể hy vọng đạt được  thành công tương tự và đem về doanh thu cao cho Wanner Bros. Và trong khi chờ đợi những thông tin tiếp theo từ biệt đội cảm tử, hãy ủng hộ và đồng hành cùng những dự án tiếp theo từ DCEU, mà sắp tới đây sẽ là siêu phẩm Justice League.

Nguồn: Looper