Suicide Squad: tìm hiểu thêm về Slipknot

MarsLe 15:03 04/01/2016

Suicide Squad với tuyến nhân vật trung tâm gồm Joker (Jared Leto) và Harley Quinn (Margot Robbie) đã tốn không biết bao nhiêu giờ gõ phím của dân mạng. Thế nhưng bên cạnh đó còn có Deadshot (Will Smith), Enchantress (Cara Delevigne) và Slipknot (Adam Beach).

Deadshot và Enchantress cũng đã có chút ít sự quan tâm và giờ đây sao không dành 1 ít chú ý cho anh chàng Slipknot của Adam Beach.

Khi nói về nhân vật của mình, Beach cho biết: “Đó là 1 anh chàng nóng tính, phát điên khi phải có mặt ở đó. Nhưng như mọi người khác, anh ta là lính đánh thuê, 1 sát thủ, do đó chỉ cần trả đủ thì anh ta sẽ làm việc. Anh ta cũng độc ác không kém Joker, Deadshot hay cả Harley Quinn, hắn sẽ sẵn sàng treo bạn lên dây thừn cũng như đâm sau lưng bạn. Một câu chuyện với 1 đám sát nhân đi đánh thuê và rồi 1 ngày nọ cả bọn được yêu cầu đi giải cứu thế giới…khó có thể hình dung được.”

Mỗi nhân vật trong Suicide Squad có vẻ như là đều có 1 vị trí riêng và vị trí mà Slipknot đảm nhận có vẻ như để tẩu thoát khi có vấn đề, Beach chia sẻ: “Trong khi hầu hết các nhân vật khác đều được huấn luyện để giết chóc, nhân vật của tôi lại có kỹ năng dùng dây thừn. Với 1 sợi dây, tôi có thể chiến đấu, hay trói bạn lại. Thậm chí, có thể dùng dây để đón 1 cú đấm, thắt dây quanh cổ và để trọng lượng làm nốt phần việc, bạn sẽ gãy cổ. Có rất nhiều kỹ năng võ thuật có thể áp dụng được.”

Sau Slipknot còn có Killer Croc, Katana và El Diablo cần được giải mã thêm.

Chờ xem Suicide Squad hành động vào 5.8.2016.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,176 lượt đánh giá.
Đang có 109 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay