Supergirl season 2 bị “đá”

Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Như chúng ta đã biết, kênh CW (thuộc  quyền sở hữu của CBS và WB ) đang có những series thu hút khán giả xem như: The Flash, Arrow, Supernatural hay The 100…

Mới đây, sau khi CW và CBS hợp tác để crossover Supergirl và the Flash, điều này đã nhận được sự chú ý khá nhiều từ phía fans Dc comics nói chung và người xem phim nói riêng. Nhưng không may, Supergirl hiện giờ đang nằm trong thế “ngàn cân treo sợi tóc” vì số lượt xem khá khiêm tôn và nội dung không mấy đặc sắc.

Nhưng theo như một số tin đồn thì season 2 của Supergirl có thể được chuyển lại cho CW, nếu tin đồn này được xác nhận thì đây sẽ là một tin rất vui cho chúng ta. Cơ hội Supergirl crossover với Flash và Arrow sẽ dễ dàng hơn. Việc kết hợp với những siêu anh hùng của CW sẽ đông đủ hơn, nhất là khi CW đang nắm giữ show Dc’s Legends of Tomorrow, đây là một series được xem như là Justice League riêng của nhà đài này.

Tập phim crossover của Supergirl/The Flash.
Tập phim crossover của Supergirl/The Flash.

Tính đến thời điểm hiện tại, tất cả những show dựa theo hãng truyện tranh DC comics do CW nhận phát sóng đều khá thành công, từ nội dung lẫn hình thức. Việc Supergirl về với tay CW rất có khả năng thành công và nếu biện kịch, nhà sản xuất chăm chút thêm về khâu nội dung thì việc thực hiện season 2 sẽ rất hứa hẹn.