Sửu Nhi season 2 tung trailer đẳng cấp

TV Series · Video · MarsLe · · 0 · 0

Sau khi debut dàn diễn viên hùng hậu ở phần 2, Sửu Nhi tiếp tục cho tung trailer giật gân dài gần 3 phút với nội dung gây cấn, hấp dẫn không kém gì trailer của một bộ phim điện ảnh.

Sau khi debut dàn diễn viên hùng hậu ở phần 2, Sửu Nhi tiếp tục cho tung trailer giật gân dài gần 3 phút với nội dung gây cấn, hấp dẫn.

Trailer 2 giới thiệu sơ lược về bộ phim, không phải 1 bộ phim ngôn tình, cũng không phải về tình cảm gia đình hay học đường mà chính là 1 cuộc chiến giữa các học sinh trong 1 môi trường đầy cám dỗ. Những hiện tượng bạo lực, tâm lý cá nhân và cái giá phải trả sau những cuộc chiến đã được thể hiện trong mỗi nhân vật.

Sau tất cả những biến cố xảy ra, bên cạnh cuộc sống đầy thăng trầm, những cô gái chàng trai đều nhận ra giá trị thực của chính bản thân mình....

Đạo diễn trẻ Minh Móm đã mạnh dạn thực hiện 1 series mới độc lạ hơn, đánh mạnh vào tâm lý người xem, anh còn cho biết thêm, "Với sự trở lại lần này, Sửu Nhi hứa hẹn sẽ không khiến khán giả thất vọng. Mình đã cố gắng và dành nhiều tâm huyết cho phần 2, từ dàn diễn viên cho đến các phân cảnh trong phim".

Sửy Nhi mùa 2 dự sẽ lên sóng đều đặn vào 12h trưa, thứ 7 hằng tuần tại kênh Group Cast.

Bài viết liên quan