Tác giả Kamio của manga Boys Over Flowers phủ nhận tin đồn remake live action

Tin tức · 221b · · 0 · 0

Tin đồn bắt đầu cuối tuần trước về việc remake live action năm 2005 và nữ chính là Suzu Hirose.

Tác giả Kamio của manga Boys Over Flowers phủ nhận tin đồn TBS đang có ý định làm một series live action mới phỏng theo Boys Over Flowers hôm thứ 6.

Trên Twitter, tác giả Kamio bình luận: "Tôi nghĩ rằng không nên quan tâm đến những tin đồn vô căn cứ như này, đó là lý do tôi im lặng. Nhưng nhiều người đã tìm đến tôi và hỏi về điều đó, và dần dần nó trở thành một xu thế, và cũng rất nhiều người cho rằng tôi nên lên tiếng để chấm dứt tin đồn không có thật này. Tôi chẳng muốn nói điều này một chút nào, và tôi chỉ có thể nói một lần: Boys Over Flowers sẽ không có bản remake. Và tôi còn chẳng biết làm sao mà có tin đồn này".

Tin đồn bắt nguồn từ mục tin mới trên website Livedoor và Daily Cyzo thứ 5 vừa qua, và được cho là trích dẫn từ một nhân viên của TBS cho rằng đang lên kế hoạch remake cho một series truyền hình live action năm 2005.Theo như tin đồn thì series này sẽ phát sóng vào tháng 4 và nữ diễn viên Suzu Hirose đảm nhận vai chính.

Manga Boys Over Flowers theo chân Tsukushi Makino 16 tuổi, một cô gái thông minh thuộc một gia đình trung lưu được nhận vào ngôi trường siêu việt Eitoku. Cô nếm trải mặt xấu xa của ngôi trường nhóm F4, 4 thanh niên đỉnh nhất của trường. Manga bán được hơn 64 triệu bản.

Manga đã được chuyển thể thành anime, phim điện ảnh live action năm 1995, và series truyền hình live action năm 2005, sau cùng có thêm phần tiếp theo và trở thành bộ phim hot. Đài Loan cũng làm một live action của manga tựa đề Meteor Garden. Crunchyroll phát phiên bản live action của Hàn Quốc vào năm 2011. Viz Media phát hành phiên bản manga và anime tại Bắc Mỹ.

Từ khi Boys Over Flowers kết thúc năm 2004, Kamio viết thêm 2 phần truyện năm 2006 và 2007. Kamio phát hành manga Boys Over Flowers season 2 tạp chí kĩ thuật số và  Shonen Jump của Shueisha vào tháng 2/2015 và series vẫn đang tiếp tục. Series mang tên Hana Nochi Hare ~HanaDan~ Next Season (Flowers, Then Sunny Skies ~Boys Over Flowers~ Next Season)  tại Nhật Bản. Bối cảnh truyện đặt tại trường Eitoku 2 năm sau khi nhóm F4 tốt nghiệp, và theo chân thế hệ nhân vật tiếp theo.

Viz Media phát hành phần tiếp theo của manga bằng tiếng Anh miễn phí cùng lúc với kĩ thuật số.

Nhạc kịch phỏng theo manga đã diễn tại Nhật từ tháng 1 đến tháng 2 năm 2016.

Nguồn: Anime News Network