Tác phẩm của ông trùm kinh dị Stephen King được trình chiếu trên Netflix

Tin tức · kkpham · · 0 · 0

Năm nay, thị trường phim ảnh đã chứng kiến sự lên ngôi vang dội của dòng phim kinh dị độc lập.

Năm nay, thị trường phim ảnh đã chứng kiến sự lên ngôi vang dội của dòng phim kinh dị độc lập.

Và trong những cuộc tranh giành quyền phát hành, kênh truyền hình Netflix đã giành được quyền phân phối bộ phim Hush của đạo diễn Mike Flanagan. Điều này giúp thúc đẩy vị đạo diễn đã tạo được tiếng vang qua bộ phim kinh dị Oculus (Ma Gương) bắt tay vào thực hiện tác phẩm tiếp theo và nhận được lời khen ngợi của ông trùm kinh dị, Stephen King.

Theo dấu thành công của Hush, Netflix đang quan tâm đến bộ phim chuyển thể của Stephen King có tên Gerald’s Game. Năm 2014, một vài bất cập trong quá trình tìm kiếm nhà phân phối phim đã xảy ra trong thời gian đạo diễn Flanagan thực hiện Hush, nên phim vẫn còn chưa có cơ hội đến với khán giả đại chúng.

Gerald’s Game kể về một người phụ nữ vô tình gây ra cái chết cho chồng sau khi bị cô bị còng tay vào giường trong ngôi nhà hẻo lánh cạnh 1 cái hồ. Sau đó, cô dần nhận ra tình cảnh éo le của mình và bắt đầu phát điên khi biết rằng có 1 thế lực siêu nhiên có thể đang theo dõi cô từ góc phòng. Điểm lý thú của tác phẩm này là: hầu hết quá trình hành động đều xảy ra trong trí óc nhân vật nữ chính, tạo nên câu chuyên phi tuyến tính thực hư mơ hồ đầy đáng sợ.

Với sự kết hợp bộ ba gồm đạo diễn Flanagan, ông trùm kinh dị Stephen King và kênh Netflix thì các fan kinh dị chắc hẳn sẽ có những buổi tiệc phim ảnh thực sự hoành tráng.