Taken: Phần 2 chưa 'ngấm' đã rục rịch phần 3

Moveek 23:55 12/10/2012

Với thành công vang dội của phần 1 (năm 2008) và sự thắng lợi tiếp nối của phần 2 (năm 2012), êkip của bộ phim Taken (Cưỡng đoạt) đã bày tỏ ý định làm phần 3 cho bộ phim này.

Khi siêu phẩm Taken ra mắt vào tháng 1/2009, ít ai ngờ rằng bộ phim về cựu điệp viên CIA Bryan Mills lại thành công vang dội đến thế. Bộ phim đã thu về hơn 225 triệu USD trên toàn cầu. Năm 2012 này, Taken 2 đang chiếu trên toàn cầu và cho thấy những tín hiệu tích cực bước đầu sau khi thu được 50 triệu USD vào cuối tuần qua. Trước những thành công tuyệt vời ấy, nhà biên kịch Robert Mark Kamen tiết lộ rằng hãng 20 Century Fox muốn sản xuất tiếp phần 3 của phim này.

Kamen chia sẻ trên Hollywood.com: "Chúng tôi đã không đả động gì đến Taken 3 cho đến khi nhìn thấy những con số. Và rồi chúng tôi thốt lên "Chà, được rồi. Tôi nghĩ chúng ta nên làm tiếp phần ba".

"Và Fox muốn chúng tôi làm phần thứ 3", nhà biên kịch này cho biết.

Hiện tại, kịch bản chưa chính thức được giao, nhưng nhà biên kịch Kamen đã bàn chuyện đưa bộ phim hành động, tâm lý ly kỳ trong phần mới này sang một chiều hướng hoàn toàn mới. Ông cho biết: "Chúng tôi đã truyền tải mọi phương diện có thể rồi - giờ là lúc đưa câu chuyện sang hướng khác. Sẽ rất thú vị".

Sau khi thông tin về phần 3 của Taken được tung ra, nhiều khán giả đang chờ đợi đoàn phim nhanh chóng triển khai và họ cũng băn khoăn liệu Liam Neeson, Maggie GraceFamke Janssen có tiếp tục đảm nhận lại vai diễn của họ trong phần ba này không.

Phim Taken 2 đang công chiếu tại nhiều quốc gia không được đánh giá cao như phần 1 nhưng doanh thu vẫn khá khả quan. Tiếp tục xoay quanh cuộc đời sóng gió của Bryan Mills, phần 2 là hành trình Bryan đối mặt với đồng bọn những kẻ năm xưa bị ông giết để cứu con gái. Bọn người này bắt vợ của ông đi và ông phải hành động lần nữa để bảo vệ vợ con mình.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,365 lượt đánh giá.
Đang có 106 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay