Tám Phim | Số 17 – Stranger Things hé lộ nội dung kịch tính hứa hẹn quấy đảo mùa Halloween

Video · SarahTran · · 0 · 0

Stranger Things season 2 vừa mới hé lộ nội dung hứa hẹn sẽ khiến khán giả chìm đắm vào một không gian kinh dị.

Stranger Things season 2 vừa mới hé lộ nội dung hứa hẹn sẽ khiến khán giả chìm đắm vào một không gian kinh dị. Phim có bối cảnh vào mùa Halloween năm 1984. Những ai đã xem phần 1 hẳn còn nhớ nhóm bạn Mike, Lucas và Dustin đã cùng nhau cứu Will thoát khỏi Thế giới song song (The Upside Down) – nơi mà con quái vật Demogorgon đã bắt giữ cậu bé. Cuộc sống có vẻ như đã trở về vòng xoay thường nhật, nhưng Will lại ho khạc ra một sinh vật đen ngòm, trông giống như một con sâu. Điều này cho thấy cậu bé vẫn chưa thoát khỏi những rắc rối. 9 tập phim của mùa 2 chắc chắn sẽ đáp ứng được những phân cảnh hành động và độ kì bí mà người hâm mộ mong đợi.

Thông tin tiếp theo là về bộ phim sắp ra mắt Suburbicon (Bí Ẩn Vùng Ngoại Ô). Mới đây nhà sản xuất đã tung trailer dài 2 phút hé lộ phần nào nội dung của phim. Phim sẽ được khởi chiếu vào ngày 03.11 tới đây.

Một bộ phim khác cũng được khởi chiếu vào ngày 03.11 chính là S.M.A.R.T. Chase (Truy Lùng Cổ Vật). Đây là tác phẩm đánh dấu lần đầu hợp tác của tài tử người Anh Orlando Bloom cùng dàn diễn viên đầy tiềm năng của nền điện ảnh Hoa ngữ.

Bên cạnh đó, nhà sản xuất của Suicide Squad 2 đã hé lộ bộ phim sẽ được khởi quay vào tháng 3.2018. Gavin O’Connor sẽ là đạo diễn kiêm biên kịch của phần 2 này.