Tám Phim | Số 18 – Phim viễn tưởng Trải Nghiệm Điểm Chết tung trailer hấp dẫn

Video · SarahTran · · 0 · 0

Và một ứng cử viên sáng giá đến từ Việt Nam chính là Cô Ba Sài Gòn.

Trước tiên, chúng ta hãy cùng điểm qua doanh thu phòng vé tuần vừa qua. Phần 8 của Saw mang tên Jigsaw đã chễm chệ ở vị trí quán quân phòng vé, mặc dù chỉ thu được $16.2 triệu mở màn. Một tác phẩm khác của mùa Halloween cũng khá chai lì là Happy Death Day (Sinh Nhật Chết Chóc) khi đã có mặt trên bảng xếp hạng nhiều tuần liền. Sinh Nhật Chết Chóc đã đánh bật cả Blade Runner 2049 để đứng ở vị trí thứ 4. Vị trí á quân là phim hài Tyler Perry’s Boo 2! Madea Halloween ($10 triệu), theo sau đó là bom xịt Geostorm với $5.6 triệu.

Tháng 11 này cũng sẽ là cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt của các phim tại phòng vé Việt Nam. Trước hết là 24 Hours to Live (24 Giờ Hồi Sinh) được ra mắt vào ngày 03.11. Một phim khác cũng mang đề tài viễn tưởng là Flatliners (Trải Nghiệm Điểm Chết), kể về một nhóm sinh viên y khoa rủ rê nhau tham gia vào một thí nghiệm vô cùng nguy hiểm. Họ thay phiên nhau được “chết” và chu du ở thế giới bên kia, nhưng cả hội đều không lường trước được những hiểm họa ẩn sau hành động đó.

Và một ứng cử viên sáng giá đến từ Việt Nam chính là Cô Ba Sài Gòn. Sau Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể thì đây là tác phẩm khác của Ngô Thanh Vân mà khán giả háo hức mong chờ. Không chỉ là câu truyện về thời trang, Cô Ba Sài Gòn còn nói về sự chuyển giao tinh hoa văn hóa giữa hai thế hệ. Phim sẽ được ra mắt vào ngày 10.11 sắp tới.