Tám Phim | Số 5: Tiết lộ nội dung Chú Hề Ma Quái 2 và thời hoàng kim mới của dòng phim kinh dị

Video · SarahTran · · 0 · 0

Trong thời gian chờ đợi Pennywise trở lại thì khán giả sẽ được chứng kiến màn tái xuất của Harley Quinn.

Mặc dù chỉ mới ra mắt trong tuần qua nhưng It đã lập nhiều kỷ lục và đứng đầu top 5 phim có doanh thu cao nhất. Trong khi bộ phim vẫn chưa hạ nhiệt thì nhà sản xuất đã hé lộ nội dung phần 2. Phần 2 của phim sẽ nói về nhóm Losers Club lúc trưởng thành, đối đầu với Pennywise sau 27 năm.

Trong thời gian chờ đợi Pennywise trở lại thì khán giả sẽ được chứng kiến màn tái xuất của Harley Quinn. Margot Robbie vừa mới chia sẻ là cô có thể sẽ trở lại với hình ảnh cô gái cầm cây gậy bóng chày trên tay.

Một đối thủ khác trong cuộc đua hiện tại chính là Bad Genius. Bộ phim lên án những vấn đề gây nhức nhối như gian lận thi cử, thực trạng phân biệt giàu nghèo trong học đường. Với thành tích là phim điện ảnh có doanh thu cao nhất Thái Lan 2017 thì khán giả chắc chắn không nên bỏ qua tác phẩm đầy tính nhân văn này.

Đến với tin tức điện ảnh nước nhà, mới đây Cô Ba Sài Gòn lại gây bất ngờ khi sẽ tham gia vào Liên hoan phim Busan 2017. Việc được Liên hoan phim lâu đời và uy tín lựa chọn đã cho thấy tầm nhìn của Ngô Thanh Vân đã có thành công bước đầu. Phim sẽ được ra mắt vào ngày 10.11 năm nay.

Một phim khác gây chú ý chính là Tao Không Xa Mày. Đây là dự án điện ảnh đầu tiên của Rony Hòa và sẽ được ra rạp vào ngày 22.9 tới đây.

Thông tin cuối cùng là Chí Phèo Ngoại Truyện đã chính thức ra mắt vào ngày 12.09. Đây cũng là tác phẩm đầu tay của Danny Đỗ và hứa hẹn mang đến cho khán giả một bộ phim hài hành động với những cảnh quay đầy mãn nhãn.