Mỹ nhân nào xứng đáng giành ngôi thị hậu của Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019?

TV Series · Tin tức · SarahTran · · 0 · 0

Bên cạnh cuộc tranh đấu nảy lửa giữa các đại môn phái ngày càng thu hút người xem, cuộc chiến nhan sắc của dàn mỹ nhân trong Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019 cũng đến hồi gay cấn bởi dàn diễn viên nữ “cực phẩm”.

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019 - tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng của nhà văn Kim Dung hiện đã đi được hơn 1/3 chặng đường. Dù gây nhiều tranh cãi nhưng bộ phim vẫn là dự án gây sốt, đánh chiếm mọi kênh truyền thông mỗi khi có tập mới lên sóng. Bên cạnh cuộc tranh đấu nảy lửa giữa các đại môn phái ngày càng thu hút người xem, cuộc chiến nhan sắc của dàn mỹ nhân trong Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019 cũng đến hồi gay cấn bởi dàn diễn viên nữ “cực phẩm”.

10. Đinh Mẫn Quân - Đào Lạc Y

Độc thủ vô diệm - Đinh Mẫn Quân dừng chân ở top 10.
Độc thủ vô diệm - Đinh Mẫn Quân dừng chân ở top 10.

Đứng ở vị trí thứ 10 là Đinh Mẫn Quân - Đại sư tỷ của phái Nga My - do Đào Lạc Y thủ vai. Đây là nhân vật có tính cách điêu ngoa hay đố kỵ. Trong nguyên tác Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Đinh Mẫn Quân được miêu tả là nhân vật độc ác, góp phần đẩy Chu Chỉ Nhược vào đường cùng, trở thành con người độc ác, nhẫn tâm.

Tuy độc ác hơn người song Đinh Mẫn Quân lại được trời phú cho dung mạo xinh đẹp, khí chất hơn người. Trong các ác nữ từng xuất hiện ở các bộ tiểu thuyết Kim Dung, Đinh Mẫn Quân là một trong số những nhân vật gây căm phẫn bậc nhất. Dẫu là tuyến vai phụ phản diện, đất diễn hạn chế nhưng nữ diễn viên Đào Lạc Y vẫn được khen ngợi vì ngoại hình và thần thái đáng kinh ngạc.

Sinh năm 1991 tại An Huy trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Bản thân cô cũng là một người đa tài, từ nhỏ đã được học múa ba lê, đàn piano và thanh nhạc. Đào Lạc Y đã từng đạt nhiều thành tích quan trọng, từ cuộc thi sắc đẹp quốc tế đến cuộc thi người dẫn chương trình truyền hình. Không quá khó để cô đào này giành một suất trong cuộc chiến nhan sắc lần này.

9. Ân Ly - Tào Hi Nguyệt

Nếu không luyện “Thiên Thù Vạn Độc Thủ”, Ân Ly sẽ có nhan sắc vượt trội 
hơn nhiều mỹ nhân khác trong “Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019”?
Nếu không luyện “Thiên Thù Vạn Độc Thủ”, Ân Ly sẽ có nhan sắc vượt trội hơn nhiều mỹ nhân khác trong “Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019”?

Trong nguyên tác của Kim Dung, Ân Ly là con gái của Ân Dã Vương, cháu nội của Bạch Mi Ưng Vương. Do có thù với cha ruột, Ân Ly đã hạ sát mẹ kế. Cô luyện môn tà công “Thiên Thù Vạn Độc Thủ” nên dung mạo bị hủy hoại, gương mặt có vết sẹo lớn, cực kỳ xấu xí.

Ân Ly của Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký do nữ diễn viên Tào Hi Nguyệt đảm nhận. Sinh năm 1994, Tào Hi Nguyệt theo học nghệ thuật từ khi học trunghọc. Có năng khiếu thiên phú về diễn xuất, người đẹp đã trúng tuyển vào Học viện Ảnh thị Tạ Tấn khi mới 15 tuổi. Cô từng tạo được ấn tượng với khán giả nhờ vai phản diện Cẩm Chúc trong “Sở Kiều Truyện”. Sở hữu khuôn mặt xinh đẹp cùng kinh nghiệm sở trường diễn vai ác, Tào Hi Nguyệt đã kịp để lại dấu ấn của một Ân Ly “tàn” nhưng không “phế”. Chính diện mạo không hoàn hảo nhưng cực kỳ thu hút đã giúp Ân Ly của Tào Hi Nguyệt giành được vị trí số 9 trong bảng xếp hạng.

8. Tiểu Chiêu - Hứa Nhã Đình

Vẻ đẹp “lai” của Tiểu Chiêu giúp cô dừng chân ở vị trí thứ 8.
Vẻ đẹp “lai” của Tiểu Chiêu giúp cô dừng chân ở vị trí thứ 8.

Tiểu Chiêu là tỳ nữ của Trương Vô Kỵ.Trong nguyên tác cô được miêu tả là cô gái có dung mạo tuyệt trần với huyết thống lai giữa người Hán và dòng dõi Ba Tư. Dù xinh đẹp, dịu dàng nhưng cô phải nhận số phận bi thương, kém may mắn. Tiểu Chiêu là người con gái thông minh, kiến thức võ học uyên thâm và rất có bản lĩnh. Để cứu Trương Vô Kỵ và mẹ, cô buộc lòng phải trở về Ba Tư làm thánh nữ.

Ở bản phim 2019, Tiểu Chiêu được giao cho Hứa Nhã Đình - nữ diễn viên của Hồng Kông còn khá xa lạ với khán giả truyền hình. Ngay khi vừa ra mắt tạo hình các nhân vật của Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019, Hứa Nhã Đình đã khiến khán giả bất ngờ vì tạo hình mong manh phù hợp với nhân vật. Tuy nhiên, khi lên phim, ngoài gương mặt xinh đẹp thì diễn xuất non nớt, còn khá gượng gạo của Hứa Nhã Đình đã khiến vai diễn của cô giảm đi đôi phần hấp dẫn.

7. Dương Bất Hối - Tôn An Khả

Top 7 - Dương Bất Hối
“Hoa Khôi Giảng Đường” ngoài đời thực.
Top 7 - Dương Bất Hối “Hoa Khôi Giảng Đường” ngoài đời thực.

Dương Bất Hối, là con gái của Quang Minh tả sứ Dương Tiêu - Minh giáo và đệ tử phái Nga My - Kỷ Hiểu Phù. Mồ côi mẹ từ nhỏ song Dương Bất Hối lớn lên với tình yêu thương của cha. Không chỉ xinh đẹp, Dương Bất Hối còn tốt bụng và sẵn sàng hi sinh mọi thứ vì tình yêu giống như mẹ nàng. Sau này cô đem lòng yêu Ân Lê Đình, chính là người đã một lòng si tình mẹ cô thời còn trẻ.

Sở hữu nét mặt thanh tú, mong manh và đôi mắt biết nói,nữ diễn viên Tôn An Khả đã được giao đảm nhiệm vai Dương Bất Hối. Sinh năm 1998, hiện là sinh viên của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Giữa ngôi trường nổi tiếng có hàng trăm thiếu nữ xinh đẹp, Tôn An Khả vẫn nổi bật với khí chất thoát tục và đặc biệt đến mức được các bạn đồng học dành tặng danh hiệu “Hoa Khôi Giảng Đường”. Vị trị thứ 7 hoàn toàn xứng đáng với màn hóa thân lần này của Tôn An Khả.

6. Kỷ Hiểu Phù - Ô Tĩnh Tĩnh

Vẻ đẹp dịu dàng man mác sớm bị Diệt Tuyệt sư thái “thanh lý môn hộ”

Vai Kỷ Hiểu Phù do nữ diễn viên trẻ Ô Tĩnh Tĩnh đảm nhận. Kỷ Hiểu Phù trước có hôn ước với Ân Lê Đình, nhưng bị Dương Tiêu cưỡng bức, sau đó mang thai và sinh ra Dương Bất Hối. Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019 đã mạnh dạn cải biên, tạo nên chuyện tình bi thương giữa Kỷ Hiểu Phù và Dương Tiêu, lấy đi nước mắt của nhiều khán giả.

Nhân vật Kỷ Hiểu Phù của Ô Tĩnh Tĩnh gây được ấn tượng tốt với người xem. Cô là đệ tử phái Nga My nhưng lại đem lòng yêu Tả Sứ Minh giáo Dương Tiêu, cuối cùng bị Diệt Tuyệt sư thái “thanh lý môn hộ”. Vẻ đẹp dịu dàng man mác buồn của Ô Tĩnh Tĩnh rất phù hợp với nhân vật có số phận đau khổ như Kỷ Hiểu Phù.

5. Ân Tố Tố - Trần Hân Dư

Xuất hiện vài tập ngắn ngủi, Ân Tố Tố vẫn kịp ghi tên mình vào Top 5 của bảng xếp hạng

Điểm nhấn của các tập đầu là mối tình bất hạnh của Trương Thúy Sơn và Ân Tố Tố, cha mẹ của Trương Vô Kỵ. Đặc biệt, nhân vật Ân Tố Tố - mẹ của Trương Vô Kỵ - chiếm được nhiều tình cảm của khán giả. Với nhan sắc xinh đẹp và diễn xuất chắc tay, Ân Tố Tố - Trần Hân Dư nhận vô số lời ngợi khen từ khán giả. Nhiều khán giả nhận định Trần Hân Dư là diễn viên xinh đẹp, có khí chất nhất Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019. Tuy nhiên, điều đáng tiếc Trần Hân Dư chỉ đóng tuyến vai nữ phụ và góp mặt ở vài tập đầu. Vai diễn của Trần Hân Dư sớm kết thúc bằng phân đoạn tự sát cùng chồng ngay tại Võ Đang.

4. Triệu Mẫn - Trần Ngọc Kỳ

Liệu có công bằng cho nàng Quận chúa?
Liệu có công bằng cho nàng Quận chúa?

Trong nguyên tác, Triệu Mẫn là quận chúa Mông Cổ, nhan sắc xinh đẹp, tính tình thẳng thắn, hào sảng. Nàng thông minh hơn người, có tài thao lược. Ban đầu Triệu Mẫn đối đầu nam chính Trương Vô Kỵ nhưng sau đó phải lòng chàng. Trong phiên bản mới này, Triệu Mẫn được giao cho, nữ diễn viên trẻ Trần Ngọc Kỳ đảm nhận.

Từ khi tạo hình Triệu Mẫn được công bố, Trần Ngọc Kỳ thu hút sự chú ý của đông đảo fan mến mộ tác phẩm này. Sở hữu khuôn mặt thanh tú với lối diễn xuất cá tính tuy nhiên nhiều khán giả lại cho rằng Trần Ngọc Kỳ phải nỗ lực rất nhiều để có một phiên bản Triệu Mẫn ghi dấu ấn với công chúng khi trước đó đã có quá nhiều phiên bản xuất sắc khác. Vẻ đẹp tinh anh cùng kinh nghiệm diễn xuất đáng nể, liệu Trần Ngọc Kỳ có thể phác họa nên một Triệu Mẫn có chút tâm cơ hay không? Phải đợi đến tập 23 khi chính thức xuất hiện trong Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019, Triệu Mẫn của bản phim 2019 mới cho khán giả cái nhìn xác đáng về khả năng của mình. Hiện tại, nàng quận chúa xinh đẹp đành ngậm ngùi ở vị trí thứ 4 của bảng xếp hạng.

3. Diệt Tuyệt sư thái - Châu Hải My

Diệt Tuyệt sư thái – Top 3 – Vẻ đẹp “gừng cay – muối mặn”.
Diệt Tuyệt sư thái – Top 3 – Vẻ đẹp “gừng cay – muối mặn”.

Diệt Tuyệt sư thái được miêu tả là người lạnh lùng, cả đời chỉ biết đặt tôn chỉ của Nga Mi lên hàng đầu. Vì mối thù sâu nặng với Dương Tiêu, Diệt Tuyệt sư thái quyết tâm đối đầu Minh Giáo. Cho đến lúc nhắm mắt xuôi tay, Diệt Tuyệt sư thái vẫn ra sức cấm cản đồ đệ Chu Chỉ Nhược không được kết mối lương duyên với Trương Vô Kỵ. Bà là người cưu mang Chu Chỉ Nhược nhưng cũng là người đẩy cô lâm vào bi kịch, cả đời sống trong uất hận.

Diệt Tuyệt sư thái của Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019 được thể hiện bởi nữ diễn viên gạo cội Châu Hải My. Cách đây 25 năm, cô từng đảm nhận vai diễn Chu Chỉ Nhược và nay khi đồng ý “thăng chức” cho vai diễn của mình trong bản phim mới; dù chỉ là tuyến vai phụ nhưng nhan sắc và khí chất mạnh mẽ của Châu Hải My lại nổi bật lấn át cả dàn diễn viên trẻ đẹp đàn em. Đây được xem là phiên bản xinh đẹp nhất của nhân vật này. Và vì thế, Diệt Tuyệt sư thái của Châu Hải My xuất sắc giành vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng.

2. Chu Chỉ Nhược - Chúc Tự Đan

Top 2 lộ diện - Chu Chỉ Nhược - Chúc Tự Đan
Top 2 lộ diện - Chu Chỉ Nhược - Chúc Tự Đan

Chu Chỉ Nhược là bạn thanh mai trúc mã với Trương Vô Kỵ. Với vẻ ngoài xinh đẹp, tư chất thông minh, Chu Chỉ Nhược còn được trưởng môn phái Nga Mi - Diệt Tuyệt sư thái cưu mang và yêu thương như con gái ruột. Khi biết Chu Chỉ Nhược có tình cảm với Trương Vô Kỵ, Diệt Tuyệt sư thái đã phản đối quyết liệt. Thậm chí, trước khi qua đời, bà còn buộc Chu Chỉ Nhược nhận chức trưởng môn phái Nga Mi, đồng thời phải thề độc không bao giờ được kết duyên vợ chồng với Trương Vô Kỵ.

Ngay sau khi tạo hình nhân vật Chu Chỉ Nhược 2019 của Chúc Tự Đan được hé lộ, cư dân mạng đã dành rất nhiều lời khen có cánh cho người đẹp này vì ngoại hình trội bật giữa dàn diễn viên nữ. Quả thật, Chúc Tự Đan có nhan sắc vô cùng xinh đẹp, trước đây khi tham gia Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa và Người Đàm Phán, người xem đã vô cùng ngưỡng mộ nhan sắc của cô diễn viên trẻ này. Với Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019, khán giả lại càng thích thú hơn với tạo hình cổ trang của Chúc Tự Đan. Khoan hãy bàn đến khả năng diễn xuất, với nhan sắc mỹ miều này, Chu Chỉ Nhược của Chúc Tự Đan hoàn toàn xứng đáng nằm ở Top đầu dàn viên nữ của Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019.

1. Kim Hoa bà bà vs Hoàng Sam nữ tử

Bên cạnh dàn diễn viên trẻ đẹp thu hút gây sự chú ý thì Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019 còn sở hữu những nhân vật bí ẩn với nhan sắc mặn mà “vạn người mê”.

Trong tiểu thuyết nguyên tác của Kim Dung, nhân vật Kim Hoa bà bà chính là Tử Sam Long Vương - người đứng đầu trong Tứ Đại Hộ Giáo Pháp Vương của Minh Giáo. Kim Hoa bà bà tên thật là Đại Ỷ Ty, vốn là thánh nữ của Minh Giáo nước Ba Tư. Kim Hoa bà bà đồng thời cũng là mẹ của Tiểu Chiêu, sư phụ của Ân Ly. Nhân vật Kim Hoa bà bà vốn được khán giả trông đợi do diện mạo bí ẩn của mình. Thường xuất hiện với vẻ già nua xấu xí, thực chất đây chỉ là lớp hóa trang để che giấu thân phận thật của bà. Ở phiên bản 2019, Kim Hoa bà bà do Dương Minh Na - nữ diễn viên sinh năm 1976 gây bất ngờ bởi nhan sắc chẳng kém cạnh các đàn em. Dương Minh Na gây thích thú cho khán giả khi xuất hiện với hai dáng vẻ hoàn toàn trái ngược. Khi thì lộng lẫy, xinh đẹp như nữ thần, lúc lại già nua, xấu xí khiến ai cũng khiếp sợ.

Kim Hoa bà bà - Dương Minh Na – Đồng giải Thị Hậu
Kim Hoa bà bà - Dương Minh Na – Đồng giải Thị Hậu

Bên cạnh Kim Hoa bà bà với diện mạo bí ẩn, Ỷ Thiên Đồ Long Ký còn một nhân vật cũng có hành tung bí ẩn nhưng lại mang vẻ đẹp khó ai sánh bằng. Hoàng Sam nữ tử là một nhân vật ít xuất hiện trong tác phẩm nhưng đặc biệt được chú ý bởi nhân vật này là hậu duệ của Dương Quá - Tiểu Long Nữ. Trong nguyên tác của Kim Dung, Hoàng Sam nữ tử có dáng vẻ xinh đẹp thoát tục, lại có võ công thượng thừa. Trong bản phim 2019, nhân vật này được giao cho Triệu Hàn Anh Tử. Với nhan sắc thần tiên thoát tục, Hoàng Sam nữ tử của Triệu Hàn Anh Tử xứng đáng tranh ngôi Hậu cùng Kim Hoa bà bà trong cuộc chiến sắc vóc tầm cỡ Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019

Hoàng Sam nữ tử - Triệu Hàn Anh Tử - Đồng giải Thị Hậu

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019 có lẽ là bản phim có chỉ số nhan sắc cao nhất trong tất cả phiên bản chuyển thể của tác phẩm võ hiệp nổi tiếng nhất của cố nhà văn Kim Dung. Từ nữ chính đến dàn diễn viên phụ chỉ được xuất hiện trong một vài khung hình, từ nhân vật trẻ cho đến các bậc tiền bối, cao nhân… đều có điểm chung là tất cả đều rất xinh đẹp. Những nhận định hay “thứ hạng” trên chỉ mang tính “tham khảo”. Hãy cùng đón xem diễn biến hấp dẫn của tựa phim kiếm hiệp được mong chờ nhất 2019 để đưa ra nhận định riêng của bạn.

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019 hiện đang phát song với phiên bản phụ đề và lồng tiếng, độc quyền duy nhất trên dịch vụ xem phim Fim+.