Tăng Thanh Hà khoe lưng trần trước biển

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Mỹ Nhân Kế của đạo Nguyễn Quang Dũng vừa tung ra đoạn teaser nóng hổi.

Dù chỉ dài vẻn vẹn hơn 30 giây nhưng đoạn teaser cũng khiến các fan của phim Việt sôi sục, không chỉ bởi sự xuất hiện của hai mỹ nhân đình đám, mà còn bởi đoạn teaser giới thiệu bộ phim sẽ được công chiếu dưới định dạng 3D. Bên cạnh dàn mỹ nhân, phim còn được đầu tư công phu với những cảnh hành động, võ thuật đẹp mắt, hứa hẹn sẽ là một món ăn lạ mắt cho dịp Tết 2013 này.

Trong đoạn teaser ngắn ngủi, Tăng Thanh Hà xuất hiện đầu tiên, quay mặt về phía biển, nhưng ngay sau đó, cô đã khiến khán giả... giật mình khi đột ngột quay lại và ném quả cầu về phía trước. Ngay lúc đó, Thanh Hằng "ra mặt" và chỉ nói một câu thoại ngắn ngủi kết thúc teaser: "Đã đến lúc!" - gợi nhiều tò mò cho khán giả.

Tạo hình của Thanh HằngTăng Thanh Hà cũng làm khán giả "nức lòng" vì vẻ đẹp mong manh, một người trong sáng (Tăng Thanh Hà), còn một người sắc sảo, đằm thắm (Thanh Hằng). Được biết, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã rất đầu tư cho phần trang phục trong phim. Anh muốn tạo hình nhân vật phải đẹp, giống phim kiếm hiệp nhưng đậm dấu ấn phim cổ trang Việt Nam.

Phim sẽ ra mắt khán giả vào dịp Tết năm nay, dưới định dạng 3D.

Bài viết liên quan